แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1]
1


ภาวะแวดล้อมรอบตัวของคนเราในสมัยปัจจุบันนั้น ถูกปกคลุมไปด้วยสรรพสิ่งหรือตัวปัญหาต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดความอ่อนล้า ทั้งตัวปัญหาจาราจร ควันพิษ อากาศร้อน ฝนตก น้ำท่วม หรืองานการที่รัดตัว อารมณ์อารมณ์เสียน่าปวดหัว ทั้งต้องทำตามคำสั่งหัวหน้า ต่อกรกับลูกน้อง และให้บริการลูกค้า กว่าจะพาร่างกายหวนกลับที่บ้านพักอาศัยได้ ก็อ่อนระโหยแทบตายกันเลยทีเดียว แต่รู้ไหมครับ การที่เรากลับถึงบ้านเรือน ได้ทิ้งตัวลงบนเก้าอี้พักผ่อนตัวสุขในที่พักของเราเองนั้น สร้างสุขให้ได้เยอะแยะแค่ไหน ได้เปิดทีวี ได้ดูภาพยนตร์เรื่องโปรด ชมรายการที่น่ารู้หรือได้นั่งแลดูคนในวงศ์วานที่เรารัก ทำกิจกรรมร่วมกัน บนเก้าอี้นั่งตัวโปรด เท่านี้ก็เรียกรอยยิ้มให้หวนกลับมาบนใบหน้าได้แล้ว
เก้าอี้พักผ่อนนั้นเป็นส่วนหนึ่งในครัวเรือนของผู้คนมานานแสนนาน ซึ่งแต่ละช่วงนั้นก็มีวิวัฒนาการที่รับสนองความปรารถนาของผู้ใช้สอยได้อย่างไม่ขาดสาย  มีการดีไซน์นั้นสวยงามขึ้นทุกวัน มีความหลากหลายมากมายในท้องตลาดให้เฟ้นหามาใช้กัน ยิ่งปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นมาก ทำให้มีเก้าอี้นั่งที่สามารถปรับระดับด้วยกระแสไฟ ปรับเอนได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถรักษาสุขภาพอนามัย  รองรับรูปร่างได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย
เก้าอี้พักผ่อนที่ดีนั้น ต้องจัดทำจากวัตถุที่มีคุณภาพ ซึ่งมีให้เลือกสรรทั้งที่จัดทำจากวัตถุสังเคราะห์ จนกระทั่งที่สร้างจากสิ่งของธรรมชาติ มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน อ่อนนุ่มและให้ความรู้สึกสบาย การเลือกเฟ้นเก้าอี้นั่งพักผ่อนดี ๆ สักตัวนั้น สิ่งที่ลืมไม่ได้คือ การดีไซน์ที่เหมาะกับสังขาร ควรได้ลองนั่ง ทดลองปรับเอน ว่าเหมาะสมกับเราหรือไม่ ค่อย ๆ เลือกเฟ้น เพราะเมื่อตกลงใจซื้อมาแล้วไม่เหมาะสมกับร่างกายของเรา อาจก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บหรือรู้สึกไม่สุขสบายตัวได้ ส่วนมูลค่าก็มีให้คัดเลือกหลายระดับ ถ้าประดิษฐ์จากผ้าชนิดต่าง ๆ พลาสติก กำมะหยี่ หนังเทียมและหนังแท้จากสัตว์ชนิดต่าง ๆ ซึ่งให้อารมณ์ต่างกันไปและมูลค่าก็จะต่างกันด้วยจากวัสดุที่นำมาประดิษฐ์ อีกทั้งการนำเทคโนโลยีทันเข้ามาใช้งานในการสร้าง ที่มีทั้งแบบปรับเอนได้ด้วยระบบต่าง ๆ  หรือการเปลี่ยนรูปแบบจากการดีไซน์ที่ดี เหล่านี้ก็มีผลต่อมูลค่า ซึ่งเราสามารถเข้าไปเลือกสรรที่เหมาะสมกับเรามาใช้งานงานได้
อย่างที่กล่าวไปข้างต้นทั้งหมด สุขที่ได้มาง่ายที่สุดคือความสบายที่ได้มาจากภายในเคหสถาน ทดลองแลดูหาเก้าอี้พักผ่อน ikea ดี ๆ สักตัวมาเป็นเพื่อนคู่ใจในบ้านพักอาศัยคุณสิครับ เชื่อว่าจะทำให้คุณอยากกลับบ้านเรือนเร็ว ๆ เพื่อไปนั่งบนม้านั่งคู่ใจ และผ่อนคลายไปกับความสุข ที่แสนง่ายดายบนเก้าอี้นั่งตัวนี้
https://www.homepro.co.th/category/11698

2
เสริมสวย สุขภาพ / VFORM วิตามินทะนุถนอมสุขภาพเกศ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 01:21:15 AM »


สมัยปัจจุบันเป็นยุคที่เทรนของการปกปักรักษาอนามัยกำลังมาแรง หลายท่านพากเพียรหามากมายกรรมวิธีเพื่อช่วยเหลือให้คนเองมีอนามัยสรีระที่ดี โดยเฉพาะการปกปักรักษาผม ทั้งการออกกำลังกายควบคู่กับโภชนาการอาหารการกินและที่ดีมีการพักผ่อนหย่อนใจที่เพียงพอเป็นช่องทางหนึ่ง แม้กระนั้นหลายท่านก็ดูท่าว่าวิธีเหล่านี้จะไม่ได้ผลเท่าที่ควร จึงเกิดสินค้าอาหารเสริมที่มีสารของกินและวิตามินช่วยเหลือสร้างเสริมสรีระให้มีชีวิตชีวาพร้อมกับการมีผมอนามัยดีหลายชนิด และ VFORM ก็เป็นหนึ่งในสินค้าโภชนาเสริมที่น่าดึงดูด ด้วยความสะดุดตาของสินค้าเรื่องประกอบเกี่ยวกับ VFORM จะเป็นอย่างไร วันนี้เรามีมาฝากกันครับ
VFORM สุดยอดสินค้าของกินเสริมเพื่ออนามัยของผม เป็นผลิตภัณฑ์อาหารการกินเสริมชนิดเม็ดที่ชุกชุมไปด้วยประโยชน์ของ 9 สารอาหารการกินสำคัญเพื่อการคุ้มครองและถนอมเกศให้มีพลานามัยที่ดี ตัวอย่างเช่นสาหร่ายสไปรูลินา กรดโฟลิกไบโอติน กรดแพนโทเทนิค สารกลั่นจาก Horsteailสารกลั่นจากเมล็ดองุ่น สังกะสี เหล็ก และแมงกานีส ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารอาหารและวิตามินจากธรรมชาติที่ให้คุณประโยชน์และคุณค่าในการบำรุงเส้นผมของคุณตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม ช่วยให้รากผมมีชีวิตชีวา ลดตัวปัญหาการขาดร่วง ซึ่งอาจจะนำไปสู่อาการผมบางหรือล้านได้ คุ้มกันผมแห้งเสีย แตกปลาย เพิ่มความดกดำเงางาม ผมแข็งแรงมีน้ำหนัก ให้ความเปียกชื้นและปรับสภาพของหนังหัวป้องกันและแก้ไขเกล็ดผมที่ถูกย่ำยีด้วยสารเคมีหรือความร้อน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ต้องพาผมแสนรักไปเจอะเจอกับความร้อนหรือสารเคมีในแต่ละวัน หรือเผชิญภาวะพลานามัยเกศหลายอย่าง เช่น ผมร่วง ผมบาง ผมล้าน ขอชี้แนะให้คัดเลือกกินVFORM เพื่อการรักษาและปกปักรักษาอนามัยผมของท่านอย่างเห็นผล VFORM ยังเป็นผลิตภัณฑ์ของกินเสริมชนิดเม็ดที่รับประทานง่าย ในหนึ่งแผงประกอบด้วย 8 แคปซูล สำหรับวิธีทาน คือ ทานวันละ 1 แคปซูลก่อนทานของกินมือเช้า เนื่องมาจากเป็นห้วงเวลาที่เหมาะที่สุดเพราะสรีระจะมีการดูดซึมสารอาหารได้มากกว่าห้วงเวลาอื่น สำหรับท่านที่มีตัวปัญหาเกี่ยวกับอนามัยผม หรืออยากให้เส้นผมดกดำและงามตามีความเงางามตลอดไป   นอกจากการออกกำลังกายดูแลรักษาโภชนาการและการพักสมองแล้ว สามารถเสริมด้วยอาหารการกินเสริมวิตามิน ราคาและสารโภชนาที่มีคุณประโยชน์ต่อการบำรุงเส้นผม จาก VFORM ที่กินง่าย ได้คุณค่าเต็มที่
VFORMผลิตภัณฑ์อาหารการกินเสริมเพื่อการบำรุงรักษาและปกปักรักษาผม อีกหนึ่งโอกาสเพื่อทุกท่านที่เผชิญปัญหาเกี่ยวกับเกศ หรือต้องการบำรุงรักษาให้เกศมีพลานามัยดีตลอดไป สินค้าคุณภาพจากสารอาหารการกินและวิตามินธรรมชาติ 9 ชนิด ทานง่ายได้อรรถประโยชน์และคุณค่า เพื่อผมที่ดกเดา เงางามตา คัดเลือกคุณประโยชน์จาก อาหารเสริม VFORM
https://www.tvdirect.tv/health/food-supplement/vitamins-minerals

3


ม้านั่งเป็นเครื่องเรือนอีกชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ที่ทุกบ้านเรือนจะต้องมี เนื่องมาจากไว้ใช้เป็นที่นั่งลงสำหรับพักหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ลองคิดเล่น ๆ ว่าม้านั่งใช้คุณประโยชน์อะไรได้บ้างในชีวิตประจำวันของเรา ก็มีทั้งนั่งรับประทานอาหาร  นั่งลงดูทีวี นั่งแต่งหน้า นั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงาน นั่งลงพัก ฯลฯ
ม้านั่งนั้นมีอยู่หลายประเภทและหลายจำพวกด้วยกัน มีทั้งแบบที่นั่งคนเดียว  แบบนั่งลงได้หลายคน แบบมีพนักนั่งพิง แบบไม่มีพนักอิง แบบตั้งถาวร แบบซ้อนเก็บได้ นอกจากนั้นม้านั่งยังจัดทำจากวัตถุที่หลากหลาย มีทั้งไม้จริง ไม้เทียม พลาสติก ผ้า ฯลฯ หนึ่งลักษณะของเก้าอี้นั่งที่ช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านเรือนได้มากและมีความอเนกประสงค์อยู่พอตัวนั่นก็คือ เก้าอี้สตูลไม้ นั่นเอง
เก้าอี้สตูลนั้นจะเป็นเก้าอี้นั่งที่มีลักษณะพิเศษในเรื่องของการไม่มีพนักอิง เป็นเก้าอี้นั่งที่มักไว้ใช้นั่งทำกิจกรรมในชั่วขณะ เท่านั้น อาจไม่ได้ปรารถนาความแน่นหนาทนทานที่มากนักก็ได้ เพราะไม่ได้ต้องนั่งลงสม่ำเสมอหรือนั่งเป็นเวลานานมาก เมื่อพูดถึงเก้าอี้สตูลคนส่วนมากมักนึกถึงเก้าอี้นั่งสตูลที่ไว้ใช้คู่กับโต๊ะเครื่องแป้งของผู้หญิง ที่จริงแล้วนั่นเป็นเพียงแค่จำพวกหนึ่งของเก้าอี้สตูลเท่านั้น
แต่ที่จริงแล้วเก้าอี้สตูลนั้นอาจจะนำมาใช้ได้มากมายมาก ด้วยความที่ส่วนใหญ่จะมีขนาดย่อม น้ำหนักเบา บางรุ่นก็อาจจะซ้อนเก็บทับกันได้ เราลองไปดูกันค่ะว่าเก้าอี้สตูลนั้นสามารถนำมาใช้สอยอะไรได้บ้าง
- ใช้นั่งลงแต่งหน้าทาปาก อันนี้เป็นเก้าอี้นั่งสตูลแบบดั้งเดิมที่เราเห็นกันอยู่สม่ำเสมอ การมีเก้าอี้นั่งอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งก็ทำให้ง่ายในการนั่งแต่งหน้าทาปากไม่ต้องยืน เก้าอี้สตูลที่ใช้กับโต๊ะเครื่องแป้งส่วนมากมีลักษณะเด่นเป็นรูปเหลี่ยม แต่หากใครจะใช้แบบกลมก็ไม่ว่ากัน เพราะมีให้คัดเลือกเหมือนกัน ข้อสำคัญของการเลือกสรรเก้าอี้สตูลเพื่อใช้กับโต๊ะเครื่องแป้ง ก็คือ ควรให้มีส่วนสูงเหมาะกับที่เมื่อไม่ใช้สอยแล้วอาจเลื่อนเก็บเข้าใต้โต๊ะเครื่องแป้งได้ จะเป็นการประหยัดบริเวณ
- ใช้เป็นม้านั่งเสริมรับแขก ถ้าจำนวนแขกเหรื่อที่มาเคหสถานไม่มากนัก โซฟาในห้องรับแขกก็น่าจะเอาอยู่ แต่ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งเราอาจจำเป็นต้องรับแขกจำนวนเพิ่มมากขึ้นก็ได้ การมีเก้าอี้สตูลเสริมก็จะทำให้อาจจะรับแขกได้อย่างเพียงพอ ด้วยขนาดของเก้าอี้นั่งสตูลที่กะทัดรัดก็ไม่ได้ทำให้ดูเกะกะหรือเปลืองสถานที่มากนัก การเลือกเก้าอี้สตูลที่มีสีสัน ลวดลาย และมีดีไซน์ที่สวยงาม ยังช่วยให้ห้องต้อนรับแขกของเราดูดีขึ้นได้ด้วย
เก้าอี้สตูลยังอาจนำไปใช้อรรถประโยชน์อื่นที่หลายหลากตามแต่ใจเจ้าของเคหสถานคิดว่า}พอเหมาะ เก้าอี้สตูลมีทั้งที่จัดทำจากหนังแท้ หนังเทียม หนังพียู หนังพีวีซี หรือผ้า สีสัน ลวดลาย และราคาก็แตกต่างกันไป  นอกจากนั้นเก้าอี้สตูลยังมีรูปแบบที่ติดล้อไว้ที่ด้านล่างเพื่อให้ใช้งานได้สบายขึ้น แต่หากจะเลือกเฟ้นแบบมีล้อก็อย่าลืมพินิจพิจารณาถึงความสอดคล้องของพื้นผิวของห้องด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11698

4


สำหรับชายหนุ่มอย่างเราๆ เครื่องประดับตกแต่งที่สามารถสวมได้โดยไม่ถูกมองดูประหลาดๆ อาจมีไม่มากนัก และหนึ่งในเครื่องตกแต่งที่เข้าประเภทดังที่กล่าวมาแล้ว ก็เห็นจะเป็นนาฬิกาผู้ชายนี่เอง
นาฬิกาผู้ชาย จากนามก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นนาฬิกาดิจิตอลข้อมือที่ออกแบบมาให้เข้ากับท่านชายหนุ่มเป็นพิเศษ ตัวเรือนนาฬิกามักถูกออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ เหมาะกันกับข้อมือที่มีขนาดใหญ่ของท่านบุรุษได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่ท่านชายหนุ่มที่มีข้อมือเล็ก ก็ยังสามารถสวมได้แบบไม่เก้อเขิน ดีกว่านำเอานาฬิกาข้อมือผู้หญิงมาสวมเสียอีก นอกจากจะไม่เหมาะกันแล้ว ยังอาจถูกมองแบบพิลึกกึกกือๆ อีกด้วย
นาฬิกาดิจิตอลผู้ชาย ในยุคปัจจุบันมีอยู่หลากหลายหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ยี่ห้อดังๆ ราคาแพงๆ ไปจนถึงนาฬิกาโนเนมมูลค่าถูกๆ ซึ่งการที่นาฬิกาดิจิตอลข้อมือผู้ชายมีความแตกต่างกันในด้านยี่ห้อและมูลค่าเช่นนี้ มันก็เป็นตัวชี้วัดได้ในระดับหนึ่ง ว่านาฬิกาดังที่กล่าวมาแล้วนั้นจะมีคุณภาพที่ดีหรือไม่ โดยทั่วไปนาฬิกาดิจิตอลจากยี่ห้อดัง ราคากลางๆ ถึงแพง มักจะมีคุณลักษณะการสร้างที่ดี ใช้สิ่งของที่ได้กฏเกณฑ์มากกว่านาฬิกาดิจิตอลราคาถูกรวมทั้งยังมักมีคุณสมบัติการกันน้ำห้อยท้ายเข้ามาด้วย สิ่งที่จะตามมาก็คือ อายุการใช้งานที่นานกว่า และไม่พบตัวปัญหาใดๆ ระหว่างการใช้สอย แม้จะใช้งานแบบไม่ค่อยถนอมสักเท่าไรก็ตาม ในขณะที่นาฬิกาดิจิตอลโนเนม มักจะมีตัวปัญหาตายอยู่บ่อยครั้ง หรือมิฉะนั้นก็เกิดปมปัญหาชิ้นส่วนหลุดแม้จะทะนุถนอม|ถนอม|ประคับประคอง}ที่สุด จนต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ
ด้วยเหตุนั้น ในการคัดเลือกจับจ่ายนาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือน เราจึงควรเลือกเฟ้นจับจ่ายรุ่นที่มีมูลค่าอยู่ในระดับกลางๆ หรือถ้ามีงบสักหน่อยคงเล่นรุ่นที่มีมูลค่าแพงไปเลยก็ได้ พยายามอย่าจับจ่ายแบบเอาถูกเข้าว่าเพื่อให้นาฬิกาที่ได้มานั้นใช้ได้คุ้ม ไม่ต้องคอยเปลี่ยนนาฬิกาเรือนใหม่อยู่บ่อยๆ
อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ สำหรับการเลือกสรรจับจ่ายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย คือ สายรัด สายรัดนาฬิกาดิจิตอลข้อมือนี้โดยปกติจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สายโลหะที่ปรับแต่งความยาวได้ยุ่งยาก กับสายเข็มขัดที่สามารถเจาะจงความสั้น-ยาว ได้ด้วยตนเอง ส่วนนี้ขึ้นกับตัวผู้บริโภคเลยว่าพึงพอใจสายแบบไหน ก็เลือกสรรตามสบายได้เลย แต่ขอเสนอแนะอย่างหนึ่งว่า ควรคัดเลือกซื้อนาฬิกาดิจิตอลที่มีสายอันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคัน เพราะถ้าเกิดต้องใส่ไปเกาไป คงจะไม่ได้เรื่องที่ดีแน่นอน
สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬืกาผู้ชาย โปรโมชั่นดีๆ สักเรือนหนึ่ง สามารถไปหาจับจ่ายได้ ตามร้านจำหน่ายนาฬิกาดิจิตอลทั่วไป ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ หรือบนเว็บไซต์ที่ลงป่าวประกาศขายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย ก่อนทำการคัดเลือกซื้อ ขอให้ตรวจโปรโมชั่นเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การซื้อสินค้าเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด และได้นาฬิกาที่ตรงกับความต้องการของตนเองอย่างแท้จริง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/men-watches

5
เสริมสวย สุขภาพ / Healthway PREMIUM ROYAl JELLY 1200mg
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2017, 10:00:32 PM »

การดูแลผิวพรรณในยุคปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีเยอะแยะที่จะช่วยให้ผิวพรรณเราสวยทันใจในเวลาอันน้อยนิดแต่หากพึ่งเทคโนโลยีเช่นนั้น อาจจะมีผลดีในวันนี้แต่เป็นผลเสียระยะยาว หรือมีความเสี่ยงสูงเพราะอะไรที่ได้มาเร็วๆ ง่ายๆ ก็น่ากลัวอยู่เหมือนกัน คราวนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้เราดูแลตัวเองอย่างง่ายและไม่เป็นอันตรายมาเสนอแนะ ต้องการรู้แล้วใช่ไหมว่าคืออะไร อย่างนั้นอย่ารอช้ารีบ ๆไปดูกันได้เลยดีกว่า
ผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็คือ อาหารเสริม Healthway PREMIUM ROYAl JELLY 1200mg เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปด้วยสวนผสมสำคัญใน 1 แคปซูลของ JallyLyophilised 400mg Equiv. to Royal Jelly Fresh 1200mg และEquiv. To 10-HAD 24mg จึงช่วยในเรื่องการลดริ้วรอยชะลอวัยหมดปัญหาเรื่องริ้วรอยที่หางตา ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและที่สำคัญรับประทานแล้วไม่อ้วนเพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร หรือจะเป็นก่อนนอนก็ได้ และเพื่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ควรเก็บไว้ในที่แห้งและมีอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส ไม่ให้โดนแดด ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยนั้นมั่นใจได้เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการรับรองสินค้าที่ผลิตในประเทศออสเตรเลียโดยรัฐบาล มาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ เพื่อการผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย มาตรฐานฮาลาล อาหารหรือสิ่งเจือปนที่ขัดกับหลักศาสนาอิสลามและไม่มีสารตกค้างหรือยาปฏิชีวนะจึงเชื่อมั่นได้ว่าปลอดภัยเพียงอ่านฉลากยาหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนรับประทาน
อย่างไรก็ตามหากเราจะทานอาหารเสริมไม่ว่าจะเป็นอะไรเราจะต้องอ่านฉลากในส่วนของวิธีการรับประทาน คำเตือนต่างๆและส่วนผสมดูว่าเป็นอันตรายต่อเราหรือเปล่า และปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.ladybuffetshop.com/product/248/healthway-premium-royal-jelly-1200mg
ยูทูป :  https://youtu.be/hMzPXc1ryCw
คุณเกด 08-4525-7677 ID Line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 Line ID ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID Line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

6

ชุดชั้นใน ราคา หรือ underwear ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่มีความจำเป็นทั้งสำหรับคุณนายและคุณชายหนุ่มที่ต้องใส่แต่ละวัน เพื่อเสริมความแน่ใจในการเก็บรูปร่างต่าง ๆ ให้มีความแนบสนิทเพิ่มขึ้น วันนี้เรามีกลยุทธ์ในการเลือกสรรซื้อชุดชั้นในมาฝากกันค่ะ เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้ชุดชั้นในที่เหมาะกับโครงร่างของเรา สวมใส่สบายพอดี และคุ้มค่ากับการใช้สอย
- เลือกสรรจับจ่ายชุดชั้นในตามสัดส่วน คนที่จับจ่ายชุดชั้นในบ่อย ๆ จะรู้สัดส่วนของร่างของตัวเองดีว่าใส่เบอร์อะไร เช่น B75 หรือ C80 ซึ่งเป็นสัดส่วนมาตรฐานของบราทั่วไปก็ให้เลือกเฟ้นจ่ายตามสัดส่วนที่เราสวมประจำ แต่ถ้าเป็นได้ควรลองสวมชุดชั้นในดูทุกหนด้วยโดยเลือกเฟ้นที่มีขนาดมั่นคงพอดี ไม่ตึงหรือไม่หลวมจนเกินไป ไม่แค่เพียงลองนุ่งอย่างเดียวเท่านั้น แต่ควรย่างเท้าเขยิบลุกนั่ง ก้มตัวไปเบื้องหน้าและด้านหลัง เพื่อดูว่าบรายังคงรองรับสัดส่วนอกของเราได้เป็นอันดีนั่นเองจากนั้นให้ใส่เสื้อผ้าที่เราสวมมาทับลงไปด้วย เพื่อดูความเป็นระเบียบว่าบราไม่เป็นเหตุให้เกิดรอยนูนหรือเป็นก้อน แต่เสริมรูปร่างที่เป็นระเบียบให้กับเราได้
- เลือกเฟ้นซื้อชุดชั้นในเนื้ออ่อนมีความยืดหยุ่น ชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นบราหรือกางเกงในควรจัดทำจากเนื้อผ้าที่มีความอ่อนนิ่ม จะเป็นเหตุให้สวมแล้วสบายอีกทั้งควรเป็นเนื้อผ้าเบาบางที่สามารถถ่ายอากาศได้ดี เพื่อไม่ให้อุดอู้ชื้นจากไคลที่กักตุนเมื่อต้องสวมตลอดทั้งวัน
- เลือกซื้อชุดชั้นในให้เหมาะสมกับการใช้งานชนิดของชุดชั้นในมีความหลากหลาย อย่างบราก็มีแบบไร้สายที่เหมาะสำหรับการใส่เข้ากันกับชุดเกาะอก หรือสปอร์ตบราที่มีการดีไซน์เป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับการสวมบริหารร่างกาย อย่างกางเกงในคุณชายหนุ่มก็เช่น ยุคปัจจุบันมีการออกแบบให้มีโครงเพื่อเสริมความสามารถ และลดการถูกันขณะสวมใส่ เพื่อให้สวมแล้วเชื่อมั่นเยอะขึ้นเหมาะสำหรับนักศึกษาเด็กนักเรียน หรือคนทำการทำงานที่ต้องนั่งลงเป็นเวลานาน ๆ การเลือกเฟ้นจ่ายชุดชั้นในที่ถึงที่เหมาะจะช่วยเสริมบุคลิกลักษณะในขณะที่สวมให้มีความมั่นอกมั่นใจเพิ่มมากขึ้น
เลือกสรรจับจ่ายชุดชั้นในที่มีสีกลาง ๆ ถ้าประสงค์ให้ชุดชั้นในที่จับจ่ายมานั้นสวมใส่ได้คุ้มค่าก็ควรเลือกเฟ้นสีชุดชั้นในให้เป็นสีอ่อนหรือสีกลาง ๆ อย่างเช่น สีขาว สีครีม สีเนื้อ หรือสีชมพูอ่อนไว้ก่อนจะดีกว่า เนื่องจากสามารถใส่เข้าได้กับทุกชุด เป็นเหตุให้มองไม่เห็นรูปบราหรือกางเกงในที่อยู่ข้างใน เว้นแต่กรณีคนที่ชอบแต่งกายสีเข้ม ๆ เรื่องสีของชุดชั้นในก็อาจไม่เป็นปมปัญหา จะคัดเลือกสีเข้มหรือลวดลายให้ถูกใจอย่างไรก็ได้ตามความประสงค์
รู้กลยุทธ์ดี ๆ ในการเลือกจ่ายชุดชั้นในกันไปแบบนี้แล้ว ครั้งหน้าคงได้ชุดชั้นในที่ถูกใจ เหมาะสำหรับรูปร่าง และคุ้มค่ากันอย่างแน่แท้แล้วล่ะค่ะ
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/lingerie-underwear

7
เฟอร์นิเจอร์ / ครบเครื่องเรื่องเก้าอี้
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2017, 12:12:56 PM »

ถ้าจะถามว่าเครื่องเรือนชิ้นไหนที่เราใช้ประจำที่สุด คำตอบก็น่าจะเป็นเก้าอี้ เก้าอี้เป็นสิ่งของจำเป็นที่ทุกที่อยู่อาศัยจะต้องมี เพราะการวางท่าที่สมาชิกเราทำมากที่สุดในทุกวันถ้าไม่นับการนอนแล้วก็คือการนั่งลงนี่เอง ลองนึกกันเล่น ๆ ดูว่าเรานั่งเก้าอี้นั่งตอนไหนกันบ้างดีกว่า นั่งลงกินข้าว นั่งดูทีวี นั่งลงเตรียมข้าวปลาอาหาร นั่งอ่านหนังสือ นั่งลงทำงาน นั่งลงพัก นั่งลงชมสวน เห็นไหมคะ ว่าเรานั่งทำอะไรตั้งหลากหลาย การนั่งเพื่อทำกิจกรรมที่ต่างกันไปก็จะต้องมีม้านั่งที่มีความพอเหมาะในการทำกิจกรรมดังกล่าวด้วย
เราจึงเห็นว่ามีเก้าอี้หลายชนิดที่ออกแบบและสร้างมาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่ผิดแผกแตกต่างกันไป เช่น ม้านั่งรับประทานข้าวปลาอาหาร เก้าอี้นั่งนั่งทำงาน เก้าอี้นั่งสตูล เก้าอี้ เก้าอี้นวม ม้านั่งสนาม เป็นต้น เราไปดูกันสักหน่อยว่าองค์ประกอบที่สำคัญของเก้าอี้นั่งนั้นมีอะไรบ้าง และมันสำคัญอย่างไรค่ะ
- ที่นั่ง ส่วนที่สำคัญที่สุดของเก้าอี้ก็คือที่นั่ง ไม่มีเก้าอี้|เก้าอี้นั่ง|ม้านั่ง}ชนิดไหนที่ไม่มีที่นั่ง พนักพิง ล้อ หรือส่วนอื่นจะมีหรือไม่ ไม่สำคัญ แต่ที่นั่งต้องมี ม้านั่งที่ดีควรมีสัดส่วนของที่นั่งที่เหมาะสม ไม่แคบจนเกินไป ถ้านั่งแล้วรู้สึกว่าจะตกเก้าอี้นั่งนั่นก็ไม่ดีแน่ หรือถ้ามหึมาหรือกว้างจนเกินไปก็ทำให้พิงไม่ถนัดหรือเมื่อยล้าขาก็ไม่ดีอีกเช่นกัน ที่นั่งทำจากเบาะจะทำให้นั่งได้เป็นเวลายาวนานกว่าโดยที่ไม่เมื่อยล้า
- พนักพิง พนักนั่งพิงถือเป็นองค์ประกอบชิ้นสำคัญอีกอย่างของเก้าอี้นั่ง การมีพนักอิงทำให้เก้าอี้นั่งนั่งลงได้นานมากขึ้นเพราะเราสามารถทิ้งน้ำหนักหลังของเราลงไปบนพนักอิงได้อย่างมาก ต่างจากเก้าอี้ที่ไม่มีพนักนั่งพิงที่เราต้องนั่งตัวตรงเกร็งหลังไว้ตลอดเวลา เก้าอี้แบบมีพนักพิงจึงพอเหมาะสำหรับการที่ต้องนั่งเป็นเวลาเป็นเวลายาวนาน ๆ เช่น โซฟา หรือม้านั่งทำงาน ส่วนเก้าอี้นั่งที่ใช้นั่งลงแค่แป๊บ ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องมีพนักพิงก็ได้ เช่น เก้าอี้นั่งแต่งหน้าหรือสตูล  เก้าอี้ที่ดีควรมีพนักอิงที่ติดแน่นแข็งแรงกับตัวที่นั่งและสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีในขณะที่อิง
- ขาเก้าอี้เก้าอี้ปกติทั่วไปจะมี 4 ขา เพื่อให้รองรับความหนักเบาของสมาชิกนั่งได้ดี ขาเก้าอี้นั่งควรมีความมั่นคงและติดแน่นกับตัวที่นั่ง ส่วนเก้าอี้|เก้าอี้นั่ง|ม้านั่ง}ทำงานมักจะมีล้อเพื่อให้เลื่อนไปมาระหว่างโต๊ะทำงานได้ง่าย  ปัจจุบันเก้าอี้นั่งได้มีการออกแบบและปฏิรูปให้มีแบบที่หลากหลาย ทำให้เก้าอี้อาจไม่ได้มี 4 ขาเหมือนอย่างแต่ก่อน เช่น ม้านั่งไม่มีขาที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์สมัยใหม่ การเลือกใช้งานเก้าอี้นั่ง แบบนี้ควรต้องลองนั่งลงเพื่อดูว่าทนทานและรับน้ำหนักได้ดีด้วยหรือไม่  ไม่ควรระลึกถึงความงามแต่เพียงอย่างเดียว
- ที่พักแขน ม้านั่งที่มีที่พักแขนจะช่วยให้เรามีตำแหน่งสำหรับวางพักแขนในขณะนั่งลงได้ ถ้าชอบวางแขนก็อย่าลืมมองหาเก้าอี้นั่งที่มีที่พักแขนจะได้ตอบโจทย์การใช้งานงานอย่างเต็มที่
เรื่องของวัตถุ สีสัน ลวดลาย และดีไซน์ของเก้าอี้พับ  ในปัจจุบันมีหลากหลายให้เลือกใช้งานจนแทบจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เคล็ดลับสำคัญของการเลือกม้านั่ง อยู่ที่ความมั่นคงทนทาน นั่งแล้วสบายไม่ปวดหลัง  สีสันและลวดลายเข้ากันได้กับเครื่องเรือนชิ้นอื่น ๆ ของห้อง เมื่อตั้งวางแล้วดูลงตัวสวยงาม
https://www.homepro.co.th/category/11698

8


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่า ภูมิอากาศในไทยเดี๋ยวนี้ นับวันจะยิ่งเพิ่มความร้อนระอุมากขึ้นเรื่อยๆ
พัดลม จึงกลายเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างหนึ่งที่มีความจำเป็นในสมัยปัจจุบันด้วยเหตุว่าคงไม่มีใครสามารถอยู่ในที่ๆ มีภูมิอากาศร้อน โดยไม่มีตัวช่วยเหลือได้อย่างแน่นอนซึ่งในเวลานี้พัดลมที่มีการสร้างสรรค์ออกมาวางค้าขายมีทั้งรุ่นที่เป็นดิจิทัล สามารถตั้งนาฬิกาเปิด-ปิดได้ ปรับโหมดต่างๆ ได้ และรุ่นที่เป็นแบบปุ่มกดโบราณยิ่งกว่านั้นยังมาจากนานาเนกยี่ห้อ ตั้งแต่เครื่องหมายการค้าดังๆ ที่เมื่อพูดถึงใครๆ ก็ต้องรู้จักมักจี่อย่าง Mitsubishi, Panasonic, Toshiba ไปจนถึงตราแปลกๆ ที่ไม่ค่อยชินหูอีกมาก และมูลค่าของพัดลมจากแต่ละยี่ห้อนั้นก็ย่อมมีความถูก-แพง แปลกแยกกันด้วย
เมื่อพัดลมแต่ละรุ่นมีความผิดแผกกันเช่นนี้ อาจเป็นเหตุให้หลายคนเกิดความแคลงใจขึ้นมาว่า ตกลงแล้ว เราควรเลือกสรรพัดลมรุ่นไหนดีจึงจะใช้ได้ดี ข้อนี้คงต้องขอขานตอบว่าเราอาจจะใช้ตราและราคาเป็นหลักเกณฑ์ในการเลือกสรรได้ พยายามเลือกสรรซื้อพัดลมตั้งแต่รุ่นกลางๆ ขึ้นไป พอให้มีสนนราคาบ้างและมาจากตราอันเป็นที่รู้จักมักจี่ อย่าไปซื้อรุ่นที่มีมูลค่าถูกจัดหรือรุ่นที่มาจากยี่ห้อแปลกๆ ไม่มีใครรู้จักมักจี่เนื่องมาจากพัดลมเหล่านั้นส่วนใหญ่ มักเป็นพัดลมที่ประดิษฐ์จากวัสดุไม่ได้คุณภาพเป็นเหตุให้มีอายุการใช้งานสั้น พังง่าย และมักก่อให้เกิดพิษภัยจากไฟช็อตหรือไฟไหม้ให้แก่ผู้ใช้งานได้ ยิ่งถ้าเปิดใช้งานทั้งวันทั้งคืน ยิ่งเสี่ยงต่ออันตรายสูง
ในส่วนของแบบการควบคุมพัดลมดังที่กล่าวไปว่าปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบ คือ แบบดิจิทัลและแบบปุ่มกด โดยทั่วไปแบบดิจิทัลจะมีมูลค่าสูงกว่าแบบปุ่มกด แต่ก็ให้ความคล่องแคล่วทีมากกว่าด้วย อย่างไรก็ดีพัดลมแบบดิจิทัลก็มีข้อด้อยอยู่บ้างบางประการ คือ เมื่อใช้งานไปได้สักระยะ ปุ่มดิจิทัลจะเสียได้ง่าย ต่างจากแบบปุ่มกดที่มีอายุการใช้งานยาวกว่า ด้วยเหตุนั้นการจะตกลงใจว่าจะคัดเลือกซื้อพัดลมแบบไหนมาใช้นั้น จึงต้องพิจารณาจากพฤติกรรมการใช้งานเป็นหลัก หากอยากได้พัดลมไปใช้แค่เป่าลม พอใช้งานเสร็จก็ปิด อาจจะไม่จำเป็นจะต้องซื้อแบบดิจิทัล แบบปุ่มกดก็น่าจะพอเพียงแล้ว แต่ถ้าประสงค์พัดลมไปไว้ใช้เป่านอนตอนรัตติกาลตั้งเวลาปิดเองได้ ก็อาจจะต้องคัดเลือกแบบดิจิทัลมาใช้

ปัจจุบันเราสามารถหาซื้อพัดลม โปรโมชั่นมาไว้ใช้งานในครอบครัวได้ ตามร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำทั่วไป และบนเว็บไซต์ต่างๆ เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ขอให้ผู้ซื้อทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกซื้อพัดลมให้มาก สำหรับให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี มูลค่าถูก ตรงตามความปรารถนามากที่สุด
https://www.tvdirect.tv/electrical/home-appliances/fan

9
อื่นๆ / ขายถัง IBC ความจุ 1,000 ลิตร (เบ๊าท์)
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2017, 08:45:05 PM »
ร้านคุณเอก จำหน่าย ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร มือสอง เกรด A สภาพใหม่กริ๊ป ราคา 2,800 บาท  พร้อมบริการหลังการขาย
ถัง 1,000 ลิตร หรือ ถัง IBC ใช้ในการบรรจุสินค้าของเหลวอุตสาหกรรม หรือใช้ในการเกษตรกรรม เคลื่อนย้ายได้ไม่ยาก และวางซ้อนกันได้ ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ
ขนาด
-บรรจุ 1,000 ลิตร
-กว้าง x ยาว x สูง  1 x 1.2 x 1.16 เมตร
-ฝาบนขนาด 6 นิ้ว
-วาล์ว ขนาด 2 นิ้ว

รับสินค้าได้ที่ รังสิต-ปทุมธานี
ยินดีให้คำแนะนำ
ติดต่อ คุณเอก : 089-780-6866 , 095-161-6266
ไลน์ ไอดี : @bulk1000
Website : www.bulk1000.com
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/ibctank
#ถัง1000ลิตร  #ถังเบ๊าท์  #ถังมือสอง #ถังIBC #ถังเคมี


10


หมดสมัยแล้วนะคะกับการมีโต๊ะเพื่อนำไปใช้อะไรเพียงแค่อันเดียว  ยิ่งที่พักและที่พักอาศัยมีขนาดเนื้อที่จำกัดและจำกัดลงเรื่อย ๆ แบบนี้ เครื่องเรือนที่เลือกหาก็ควรจะใช้สอยได้หลากหลายขึ้น  โดยเฉพาะอย่างยิ่งโต๊ะ ซึ่งถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นที่ทุกบ้านต้องมีอยู่แล้ว หากเลือกได้ก็ควรเลือกเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่ไม่ได้คับแคบการใช้สอยแค่เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น ลองนึกตามนะคะ ตื่นมาตอนเช้าโต๊ะใช้งานกินอาหารได้ พอสายหน่อยก็ใช้ติดตั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์นั่งดำเนินงาน หรือจะใช้แต่งหนังสือก็ได้ พอบ่าย ๆ จัดการโต๊ะนั่งจิบกาแฟกับของกินเล่น  ตอนเย็นก็เป็นโต๊ะกินอาหารอีกรอบ แบบนี้ง่ายกว่ากันเยอะเลย
โต๊ะอเนกประสงค์ ราคา ที่ทำและจัดจำหน่ายอยู่ในสมัยปัจจุบันส่วนมากมักถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บได้ด้วย จึงเป็นการเพิ่มความสารพัดประโยชน์ของโต๊ะให้มากขึ้น ด้วยการพับเก็บเมื่อไม่ใช้งานช่วยให้ประหยัดเนื้อที่มากขึ้น นอกจากนั้นฟังก์ชั่นการพับเก็บยังช่วยให้สามารถย้ายโต๊ะไปใช้งานในสถานที่อื่น ๆ ได้ เช่น นำออกไปตั้งเป็นโต๊ะปิกนิกที่สนามหญ้า  หรือขนย้ายไปใช้งานงานห้องอื่น ๆ
หลายคนพอนึกถึงโต๊ะอเนกประสงค์จะไปมัวนึกถึงภาพโต๊ะพับได้สมัยเก่า แต่ในสมัยปัจจุบันโต๊ะสารพัดประโยชน์ได้ถูกพัฒนาและออกแบบมาให้มีความงดงาม  ดูดีมีสไตล์ และน่าใช้งานมากขึ้นด้วย เช่น มีการดีไซน์ขาโต๊ะให้สวยขึ้น ส่วนพื้นหน้าโต๊ะก็ทำผิวให้ดูประณีตทันสมัย เช่น ติดฟอร์เมก้า หรือพ่นสีไฮกรอสให้ดูมันวาว เป็นต้น โต๊ะสารพัดประโยชน์ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกวัสดุหน้าโต๊ะที่มากหน้าหลายตามากขึ้น เช่น หน้าเหล็ก หน้าไม้ หน้าพลาสติก หรือหน้าสแตนเลส
โต๊ะอเนกประสงค์มีให้เลือกหางานหลายขนาด ทั้งความกว้าง ความยาว รวมถึงความสูงด้วย มีตั้งแต่โต๊ะอเนกประสงค์เตี้ย ๆ ที่เป็นโต๊ะสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะกับเด็ก ๆ ไว้ใช้สอยนั่งทำการบ้านที่พื้น ไปจนถึงโต๊ะสารพัดประโยชน์ขนาดใหญ่ที่ใช้งานเป็นโต๊ะประชุม โต๊ะอเนกประสงค์บางรุ่นแม้ว่าจะพับเก็บได้ซึ่งก็ดีอยู่แล้ว แต่ก็มีการดีไซน์ให้มีล้อติดอยู่ด้วยทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อให้สะดวกเมื่อต้องเลื่อนย้ายโต๊ะในระยะทางไม่ไกลนัก โต๊ะอเนกประสงค์มีการดีไซน์และจัดทำให้มีรูปร่างที่หลากหลาย เช่น สี่เหลี่ยมจัตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือแบบกลม
การเลือกหาโต๊ะอเนกประสงค์ควรเลือกหาที่ทำจากวัตถุที่มีความแข็งแรง คงทน เมื่อกางออกแล้วสามารถติดตั้งอยู่ได้ด้วยความแข็งแรง ไม่มีการโยกเยกและขาเสมอกัน บางคนคิดว่าโต๊ะอเนกประสงค์มีความมั่นคงสู้โต๊ะแบบธรรมดาไม่ได้ ความแน่นหนาและคงทนของโต๊ะนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานงานและการรู้จักดูแลโต๊ะอย่างเหมาะด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11697

หน้า: [1]