แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - kmobile69

หน้า: [1] 2
1
รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในบ้าน รีโนเวทตกแต่งภายในบ้าน ออกแบบร้านค้า ออฟฟิศ สำนักงานและโกดัง โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกร มีทีมช่างของเราเอง มีทีมบิ้วอินและโรงงานเฟอร์นิเจอร์เป็นของเราเอง ครบจบในที่เดียว มีความรับผิดชอบ ไม่ทิ้งงาน ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องการต่อเติมตกแต่งบ้านค่ะ

สนใจสอบถามได้ที่
เพจ : https://www.facebook.com/ตกแต่งบ้าน-ไอเดียแต่งบ้าน-202886893935368/

แจกแบบบ้านสองชั้น 30 แบบ โดยกรุงเทพมหานครและสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 180 ตารางเมตรขึ้นไป สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการใช้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านตกแต่งบ้านใหม่ https://www.facebook.com/ตกแต่งบ้าน-ไอเดียแต่งบ้าน-202886893935368/

2
อื่นๆ / ออกแบบภายในบ้าน รับเหมาตกแต่งภายใน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2018, 05:47:57 PM »
รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด และ ออฟฟิต ร้านกาแฟ ทุก Style ทุกรูปแบบ ช่างมือโปรยอดเยี่ยมมีผลงานโปรเจคโครงการเป็นที่รู้จักกัน เรามีทีมงานมืออาชีพในการออกแบบตกแต่งภายใน และให้บริการที่ตรงต่อเวลา และตรงใจลูกค้า และครบวงจร พร้อมให้คําปรึกษา ออกแบบตกแต่งภายใน ดูแลความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด จะดีกว่าไหมถ้าให้เราเป็นผู้ช่วยดูแลเรื่องงานตกแต่งภายในให้คุณ มั่นใจได้เลยว่างานที่ออกมานั้นจะมีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอนอยากได้ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน หากท่านจะต่อเติม ปรับปรุง ซ่อมแซมส่วนใดๆ ไม่ว่าจะ ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมครัว ต่อเติมหลังบ้าน

ติดต่อเรา
https://www.facebook.com/renovatebangkok/
ทุกขั้นตอนการผลิตมีการควบคุมคุณภาพ ที่มั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินทุกชิ้นจะได้ทั้งมาตราฐานและคุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการ


3
ที่ Alegria เรามีทีมช่างรับเหมาตกแต่งภายใน และโรงงานเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพได้ตรงตามสเป็คที่ลูกค้าต้องการ #รับตกแต่งภายใน #รับตกแต่งร้านอาหาร #รับตกแต่งร้านกาแฟ #รับตกแต่งร้านค้า #รับเหมาปรับปรุงบ้าน #รับบิ้วอินเรามีสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำแนะนำในการออกแบบตกแต่งภายใน ให้เป็นไปตามรูปแบบและฟังก์ชั่นที่ลูกค้าต้องการ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Line ID: @Alegria
เบอร์โทรศัพท์ 020-635-653
เบอร์มือถือ 097-272-8653 , 091-886-0642
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/alegriaconcept/

4
อื่นๆ / แหล่งขายของขวัญปีใหม่ 2019
« เมื่อ: ตุลาคม 23, 2018, 09:47:12 AM »
กระเป๋า กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าสี กระเป๋าหูหิ้ว กระเป๋าผ้า BASIC สไตล์เกาหลี สีดำ ชมพู เหลือง ขาว กระเป๋าสีดำใบใหญ่ทรงสวย โดนน้ำไม่ย่น กันน้ำได้ มีซิบปิดกระเป่า น้ำหนักเบา หนาประมาณ 3 mm. ค่ะ ข้างในบุผ้าค่ะ

http://www.ของขวัญขึ้นบ้านใหม่.xyz
http://www.เครื่องประดับแฟชั่น.xyz
http://www.อาหารเสริมลดราคา.xyz
http://www.อุปกรณ์กีฬา.xyz
http://www.ของขวัญให้แฟน.xyz
http://www.มือถือลดราคา.xyz
http://www.ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า.xyz
http://www.แฟชั่น2019.xyz
http://www.โปรโมชั่นของแต่งรถ.xyz
http://www.ของขวัญวันเกิด.xyz
http://www.ของขวัญปีใหม่2019.xyz
http://www.เฟอร์นิเจอร์ลดราคา.xyz
http://www.ของแต่งบ้าน.xyz
http://www.ของที่ระลึก.xyz
http://www.ของเล่นเด็กลดราคา.xyz

คุณสมบัติ
- มีการระบายอากาศได้ดีไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือเหนียวตัวเมื่อสวมใส่เนื้อผ้ามีลักษณะบางเบา กระชับ เปรียบเสมือนผิวของเรา
- เป็นวิธีการง่ายๆๆในการออกแบบรูปร่างใหม่
- สำหรับคนที่ส่วนก้นหย่อนคล้อย จะทำให้ก้นของคุณกระชับขึ้นและได้รูปทรง
- ออกแบบตัดเย็บทำให้สวมใส่สบายนวัตกรรมช่วยยกสะโพกให้กลมกลึงน่าหลงใหลและยังช่วยให้เห็นสัดส่วนที่โค้งเว้าของรูปร่างได้เป็นอย่างดี
- กางเกงจะมี Four memory Alloy Steel Bars ช่วยพยุงหลังให้ตรงและเวลาเดินจะสง่า สามารถโค้งงอไปกับการเคลื่อนไหวของร่างกาย ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ทำให้หลังตรง ไม่ม้วนลง และ ป้องกันการสไลด์ลงได้อย่างดี
- เป็นกางเกงกระชับสัดส่วน ที่สามมารถสวมใส่เป็นกางเกงชั้นในได้และระบายอากาศได้ดี ช่วยลดความอับชื้นและลดแบคทีเรียได้
- ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้ร้อน ซึ่งจะเก็บเนื้อที่เป็นชั้นลอนของหน้าท้อง และด้านข้างให้เรียบกระชับ ให้ได้รูปทรงที่สวยงาม

5
เรือสำเภา เรือสำเภาจีน "อี้ ฝาน เฟิง ซุ่น" หมายถึง เรือที่ล่องไปอย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรค เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง ความสำเร็จและอุดมสมบรูณ์

"เรือสำเภา" เป็นตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์และความสำเร็จ ในอดีตการค้าขายสินค้า ความรู้ การศึกษา จะเดินทางมาด้วยเรือเป็นหลัก เรือสำเภาที่ใหญ่ถึงจะเดินทางได้เป็นระยะไกลและนำพาสำภาระสินค้า ความรู้นักปราชญ์ ไปยังจุดหมายดินแดนปลายทาง "ไปให้ถึงฝั่ง" หมายถึง "ความสำเร็จ ความสมปรารถนา" พ่อค้าชาวจีน บริษัทนำเข้าส่งออก ฮ่องกง มาเลเชีย ชาวไทยเชื้อสายจีนและผู้ที่รู้เรื่องฮวงจุ้ย มักจะพบเรือสำเภาวางไว้ที่ห้องทำงาน หรือในร้านค้าอยู่เสมอ ด้วยความเชื่อที่ว่า "ผู้ที่มีเรือไว้ในครอบครอง ชีวิตจะประสบความสำเร็จเจริญรุ่งเรือง และอุดมสมบรูณ์ด้วยความมั่งคั่ง"

หากท่านทำงานเกี่ยวกับการค้าขายก็มีความเชื่อว่า การตั้งเรือสำเภาจะเสริมมงคลให้ท่านค้าขายราบรื่น ได้กำไรงดงาม เสริมดวงชะตาในการทำธุรกิจการค้า ช่วยหนุนให้ประสบความ สำเร็จ มั่นคง ร่ำรวย มีเงินทองมั่งคั่ง สมบูรณ์พูนสุข หากทำธุรกิจค้าขายก็จะประสบความสำเร็จได้ผลกำไรงาม นอกจากนี้แล้วเรือยังเป็นสัญลักษณ์ของความสำราญเบิกบานใจอีกด้วย ตั้งเรือไว้ในห้องรับแขก โดยหันหัวเรือเข้าในบ้าน และก็ไม่ควรเป็นเรือเปล่าด้วยควรจะใส่เหรียญแก้วแหวนเงินทองลงไป (ไม่ต้องของจริงก็ได้ คือให้เรือมีน้ำหนัก) อย่าหันหัวออกทางนอกบ้านเด็ดขาด เพราะ ตามหลักแล้วเรือโดยเฉพาะเรือสำเภานั้น จะเป็นเรือที่จะออกไปค้าขายแล้วนำเงินทองกลับเข้าบ้านสนใจสั่งซื้อเรือสำเภาจีนมงคลเสริมฮวงจุ้ย
ติดต่อได้ที่
https://www.facebook.com/เรือสำเภาจีน-เรือสําเภาทองเสริมฮวงจุ้ยค้าขายดี-884601808595951/

เรือสำเภาจีนมงคล เรือสำเภาทองเสริมฮวงจุ้ย ของขวัญวันเปิดร้านใหม่ ของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่สวยๆ สินค้าพร้อมส่งทั่วประเทศไทย #เรือสำเภา #เรือสำเภาจีน #เรือสำเภามงคล #เรือสำเภาทอง #เรือสำเภาเสริมฮวงจุ้ย

6
แนะนำเพจซื้อของออนไลน์จากลาซาด้า ขายสินค้าราคาถูก สินค้าหลากหลายชนิด ได้แก่ ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งรถ เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า นาฬิกา กระเป๋าถือ กระเป๋าเดินทาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ฟิตเนต ยางรถยนต์ อุปกรณ์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอะไหล่คอมพิวเตอร์ ทีวี โทรศัพท์ โทรทัศน์ ปริ้นเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย เตรียมพบโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี 2561 ต้อนรับปี 2562 ของขวัญปีใหม่เพียบ

ต้องการหาซื้อของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ของขวัญจับฉลาก มาหาซื้อได้ที่นี่เลย ราคาถูกพร้อมบริการส่งด่วนๆทั่วไทย

http://www.แฟชั่น2019.xyz
http://www.ของขวัญขึ้นบ้านใหม่.xyz
http://www.ของขวัญให้แฟน.xyz
http://www.ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า.xyz
http://www.ของแต่งบ้าน.xyz
http://www.โปรโมชั่นของแต่งรถ.xyz
http://www.มือถือลดราคา.xyz
http://www.อาหารเสริมลดราคา.xyz
http://www.เครื่องประดับแฟชั่น.xyz
http://www.เฟอร์นิเจอร์ลดราคา.xyz
http://www.อุปกรณ์กีฬา.xyz
http://www.ของขวัญวันเกิด.xyz
http://www.ของเล่นเด็กลดราคา.xyz
http://www.ของที่ระลึก.xyz
http://www.ของขวัญปีใหม่2019.xyz

สินค้ามีหลากหลายนับล้านรายการ สามารถเลือกซื้อได้ตามแบบที่ชอบ เลือกการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางก็ได้

7
รับปูกระเบื้อง รับเหมาปูกระเบื้อง รับทำพื้นกระเบื้อง กระเบื้องหินแกรนิต แกรนิตโต้ กระเบื้องปูพื้นหินอ่อน ราคาไม่แพง บริการในเขตกรุงเทพ ระยอง และชลบุรี โดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี รับประกันผลงาน 100% ยินดีให้คำปรึกษาในการต่อเติมฟรี

https://www.facebook.com/รับเหมางานหินแกรนิต-กระเบื้องแกรนิตโต้-หินอ่อน-และกระเบื้องปูพื้น-287497211852771/

รับเหมาทำป้ายหินแกรนิต หินแกรนิตดำ รับเหมาปรับปรุง ซ่อมแซม ต่อเติมบ้าน ต่อเติมอาคาร ต่อเติมโรงงาน ต่อเติมหน้าบ้าน ต่อเติมหลังบ้าน ต่อเติมครัว รับเทพื้นปูกระเบื้อง ทำ ระเบียง โรงรถ งานถนน พื้นผนัง ห้องน้ำ และงานจัดสวนต่างๆ โคราช นครราชสีมา ออกแบบปูหินอ่อน งานตกแต่งบ้านอาคาร ภายนอกและภายในด้วยหิน

8
เรือสำเภามงคล เรือสำเภาจีนเสริมฮวงจุ้ย ให้ธุรกิจการค้า กิจการงานใดๆประสบความสำเร็จลุล่วงไปโดยง่าย ปราศจาคอุปสรรคใดๆ หันหัวเรือเข้าหาสำนักงานหรือบ้าน เพื่อให้ธุรกิจราบรื่น ช่วยขนเงินขนทองเข้าบ้าน #เรือสำเภา #เรือสำเภาจีน #เรือสำเภาทอง #เรือสำเภามงคล #เรือสำเภาเสริมฮวงจุ้ย #เรือสำเภามงคลเสริมดวง

https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99-%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%AE%E0%B8%A7%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B8%E0%B9%89%E0%B8%A2%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%B5-884601808595951/

ร้านขายของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของมงคลขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญเปิดร้านใหม่
ของขวัญของแต่งบ้านสวยๆเก๋ๆ มีหลากหลายแบบให้เลือก
ทั้งของขวัญขึ้นบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น และของขวัญขึ้นบ้านใหม่แนวสินค้ามงคลตกแต่งบ้าน
เช่น รูปปั้นมังกร, ฮก ลก ซิ่ว, เรือสำเภามงคล, พระพิฆเนศ, รูปม้ามงคล 8 ตัว, 8 เหลี่ยม เป็นต้นสนใจสั่งซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญเปิดร้านใหม่ 
โทร. 09-9154-4422 
หรือ Add Line ID : @happytime 

9
รับเหมาติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ ฉากกั้นห้องน้ำ ตู้อาบน้ำ ฉากอาบน้ำ ผลงานเนี๊ยบไว้ใจได้ ดีไซน์ตามหน้างานจริง ติดตั้งโดยทีมช่างผู้ชำนาญงานเฉพาะ รับประกันผลงานการติดตั้ง ด้วยนโยบาย "ความพึงพอใจของลูกค้า คือความสำเร็จของเรา"

ดูผลงานของเราได้ที่เพจ https://www.facebook.com/showerthai/ ค่ะ

Reference Work
- หมู่บ้านเมืองเอก รังสิต
- Miamy Hotel สุขุมวิทซอย 13
- หมู่บ้านลัดดาวัลย์ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9
- คอนโดไบรตั้น เพลส ถ.เพชรบุรีตัดใหม่
- หมู่บ้านแกรนด์ คาแนล ประชาชื่น
- หมู่บ้านเปรมประชา บางปะอิน
- Rhytym Condo ห้วยขวาง
- หมู่บ้านสราญสิริ คลอง 2
- หมู่บ้านมณียา ซ.ท่าอิฐ
- The Living Nest ท่าอิฐ
- หมู่บ้านนาริสา
- คอนโดปทุมวัน รีสอร์ท
- เลอ พรีเมี่ยม คอนโด
- คอนโดตรีทศ
- หมู่บ้านนนท์ณิชา
- หมู่บ้านแมกไม้
- ลุมพินี เพลส ถ.นราธิวาส ซอย 24
- หมู่บ้านบ้านฟ้ารอยัล กรีนพาร์ค
- คอนโสายชล
- หมู่บ้านเพอร์เฟคเพลสราชพฤกษ์
- เดอะเลค วุฒากาศสาทร คอนโด
- และโครงการอื่นๆอีกมากมายการันตีผลงานจากโครงการต่างๆตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ในการบริการงานติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ ฉากอาบน้ำในห้องน้ำ ด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน และผลงานติดตั้งที่เชื่อถือได้แน่นอน

10
บ้านเดี่ยวมือสอง 2 ชั้น ม.บางกอกบูเลอวาร์ด รัชดา-รามอินทรา 52.5 ตร.วา 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ Build-in พร้อมเฟอร์ฯ และแอร์ 6 ตัว

กล้องวงจรปิดรอบหมู่บ้าน, ระบบรักษาความปลอดภัย Double Security, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, โครงการติดถนนใหญ่รามอินทราและเกษตรนวมินทร์ สภาพแวดล้อมทั้งภายในโครงการและบริเวณรอบโครงการน่าอยู่มาก
ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกในระยะ 0.5-3 กม. ดังนี้
1. รพ.สินแพทย์, รพ. พญาไท นวมินทร์
2. โลตัส นวมินทร์
3. แฟชั่นไอส์แลนด์, พรอมานาด
4. Junction มี 7-11 และร้านค้าต่างๆ เป็นโครงการหน้าหมู่บ้าน
5. Max Value
6. ทางด่วนวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก

https://www.facebook.com/ramintrastation/

https://www.facebook.com/chaengwatthanacondo/

11
รีโนเวทบ้านเก่าให้น่าอยู่ รับเหมา ต่อเติม รีโนเวท ตกแต่งภายในครบวงจร พร้อมทีมช่างมากประสบการณ์ ใช้วัสดุเกรด A เท่านั้น บริการในเขตกรุงเทพและปริมณฑล บางกะปิ มีนบุรี ลาดพร้าว ศรีนครินทร์ บางนา รามอินทรา รามคำแหง สุขุมวิท ดอนเมือง แจ้งวัฒนะ ปรึกษาพร้อมดูหน้างานฟรี

เราหวังว่าคงจะได้มีโอกาสรับใช้ และมีโอกาสเสนอสิ่งที่ดีๆ แก่ลูกค้าทุกท่าน ราคาเป็นกันเองรับเหมาทั้งของและแรงหรือเฉพาะค่าแรงอย่างเดียวก็ได้ครับสนใจติดต่อมาเลยครับ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม https://www.facebook.com/รีโนเวทบ้าน-ปรับปรุงบ้าน-Renovate-Idea-235349557145643

12
NPK builder รับเหมาก่อสร้าง รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้านตกแต่งภายใน สำหรับบ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์และสำนักงาน ภายในจังหวัดศรีสะเกษและจังหวัดข้างเคียง โดยวิศวกรมืออาชีพมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมให้คำปรึกษาฟรีค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/NPK.builder/ ทางแฟนเพจของเรา พร้อมบริการประเมินราคาฟรี


13
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รับสร้างบ้านเดี่ยว รับสร้างบ้านเดี่ยวศรีสะเกษ รับสร้างบ้านน็อคดาวน์ รับสร้างบ้านจัดสรรโครงการใหม่ โดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ ผลงานคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง ไม่หนีงาน ไม่ทิ้งงาน มีความรับผิดชอบ คุยง่าย เข้าใจง่าย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

https://www.facebook.com/NPK.builder/
แจกฟรี แบบบ้านสวย 120 แบบ บ้านสวย ดี มีมาตรฐาน ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมปลูกได้ทันที มีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งแบบบ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น บ้านสามชั้น และแบบบ้านสำหรับผู้สูงอายุ สามารถค้นหาไอเดียตกแต่งบ้าน ไอเดียสร้างบ้านเดี่ยวได้ที่เพจของเราค่ะ


14
บริการออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน อาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ และโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป โดยทีมงานวิศวกร และสถาปนิกผู้เชื่อถือได้ ไว้วางใจได้ ใช้ช่างของเราเอง รับผิดชอบงาน ไม่ทิ้งงาน ราคาคุยกันได้ มีประสบการณ์ในงานต่อเติมและตกแต่งภายในบ้านและคอนโดมากกว่า 20 ปี ทำมาแล้วหลายโครงการ สอบถามรายละเอียดได้ค่ะ

http://www.รีโนเวทบ้านเก่า.com
http://www.ตกแต่งออฟฟิศ.com
http://www.ปรับปรุงบ้านเก่า.com
http://www.บริษัทตกแต่งภายใน.com

รับออกแบบปรับปรุงบ้านเก่า ปรับปรุงอาคารเก่า ต่อเติมบ้านเก่าและสำนักงานเก่า รับรีโนเวทบ้านเก่า Renovate อาคารพาณิชย์แและสำนักงานทั่วไป ปรับปรุงออฟฟิศ รับตกแต่งออฟฟิศ ตกแต่งสำนักงานและอาคารทั่วไป

สอบถามเพิ่มเติม
Add Line : @meehome นะคะ
ขอบคุณค่ะ

15
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมตกแต่งภายใน ออกแบบตกแต่งภายในอาคาร สร้างโกดัง เปลี่ยนหลังคาโรงงาน ต่อเติมบ้าน โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ประกอบด้วยวิศวกร สถาปนิก และช่างก่อสร้างตกแต่งเฉพาะทาง เป็นทีมงานของเราเอง คุมงานเอง ไม่เบี้ยวงาน ไม่ทิ้งงาน รับประกันความพึงพอใจ 100%

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
DPC Deco & Procon
ไลน์ : @meehome
โทร. 099-154-4422
Website : https://web.facebook.com/108Builder/ , https://web.facebook.com/แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว-266208617124276/ , https://web.facebook.com/meehomerenovate/ , https://web.facebook.com/renovatebkk/ , https://web.facebook.com/รับออกแบบร้านอาหาร-รับตกแต่งร้านค้า-ร้านสปา-ร้านกาแฟ-ร้านเหล้า-1065414806945215/https://web.facebook.com/renovatebaan/ , https://web.facebook.com/RegentBangsonCondo/

หน้า: [1] 2