ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ ของชำร่วยงานงานผนวช ของแจกคนชรา เริ่มต้นรู้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 12, 2017, 01:31:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4784
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานงานบวชเรียน ของชำร่วยผู้สูงวัย ทำความรู้จักร่มไม้เท้าร่มที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ กันดีกว่า ร่มไม้เท้า สุดยอดรุ่นร่มซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เพราะอะไรร่มไม้เท้าถึงเหมาะสมมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ

ร่มไม้เท้า นับว่าคืออีกแบบร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับการแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้โทนสีทีโดดเด่นต่างจากร่มอื่นๆ ขณะเดียวกันด้วยลายช่อดอกไม้ที่หลากหลายทำให้มันกลายเป็นร่มที่ชื่นชอบของคนไทยอย่างมาก  บทความตรงนี้ขอแนะนำให้เพื่อนๆเริ่มต้นรู้จักร่มไม้เท้า พร้อมทั้งจุดดีของพวกมันซึ่งคุณสมควรเลือกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ

ทั้งนี้ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นร่มกันฝน  ของที่ระลึกงานศพ มีการคิดค้นสิ่งประดิษฐ์เพื่อที่จะปกป้องรักษามนุษย์เราจากแสงอาทิตย์มาตั้งแต่อดีตนานเป็นเวลาพันกว่าปี ตั้งแต่อารยธรรมอียิปต์โบราณและในอารยธรรมตะวันออก จวบจนศตวรรษที่ 16 ร่มกันแดด ก็กลายเป็นเครื่องใช้แฟชั่น ของผู้หญิงที่ได้รับความนิยมแพร่หลายทั้งทวีปยุโรป ร่มกันแดด สมัยก่อนมักมีขนาดจิ๋ว เกือบจะไม่ให้ร่มเงาหรือใช้บังแดดได้ดีขณะเดียวกันมักถูกใช้เป็นเครื่องแสดงฐานะทางสังคม เพื่อให้ดูเด่น ดึงดูดความสนใจผู้อื่น ส่วนใหญ่ตัวก้านร่มหรือว่าคันร่มสร้างขึ้นจากไม้ ที่จับผลิตจากงา โลหะ หรือว่าประดับทอง ขณะที่ตัวผ้าของร่มมักใช้วัสดุบางเบา ตัวอย่างเช่น เลือกใช้ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ พร้อมทั้ง ผ้าซาติน

ร่มไม้เท้าเป็นผ้าใยสังเคราะห์ซึ่งหลายท่านรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยลักษณะร่มไม้เท้าซึ่งเบาบาง มีความเรียบ แวววาว น้ำหนักค่อนข้างเบา ให้สีสันที่ซึ่งโดดเด่น  เหมาะสำหรับการเอามาใช้พิมพ์ลายที่ผืนผ้าอย่างมาก  เพราะสีร่มกันฝนจะมีความสด ทนทานรวมทั้งประณีตอย่างมาก  ซึ่งแตกต่างจากผ้าร่มทั่วไป ซึ่งมีลักษณะผิวผ้าค่อนข้างด้าน โปร่งแสงเยอะกว่า ผ้าซาตินนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะนำมาทำเป็นร่ม  ของที่ระลึกงานศพ ยังนำมาผลิตคือป้ายธง ป้ายผ้าต่างๆ นำมาทำเป็นผ้าพันคอ อีกทั้งเครื่องแต่งกายอีกด้วย

ร่มไม้เท้า เหมาะสมทำเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ {


เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
http://www.californiamemorycenter.com/index.php?topic=274451.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์2560 โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว21นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท. โปรโมชั่นที่2 ร่มพับ3ตอนญี่ปุ่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ราคาโปรโมชั่นคันละ 80บาท
โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ครับ
โปรโมชั่นที่3 ชื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงใส่ร่มฟรี

เครดิตบทความจาก : http://wasserforum-berlin.net/index.php?topic=174111.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ