ผู้เขียน หัวข้อ: จัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ตามวิถีไบค์เกอร์เช่นไรให้ดูดี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2017, 09:03:25 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2554
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerมิได้เป็นเช่นสิ่งของที่สามารถเซฟตัวเราให้ปลอดภัยยามขับขี่มอเตอร์ไซค์แค่เท่านั้น ถึงกระนั้นท่านยังอาจหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบ Biker มา ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ทเชียว หากคุณไม่ได้เคยขับจักรยานยนต์เลย แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้อย่างนี้เก็บมาใส่บ้าง แต่กระนั้นก็กลัวเกรงว่าจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ข้าพเจ้าขอบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย เพื่อนๆ สามารถหยิบมาใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นซื้อไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะใส่พื้นๆอาจจะขาดสีสันไปหน่อย ฉันขอแนะวิธีการเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความมีสไตล์ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมสีอื่นลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าหากท่านคัดเลือกใส่ชุดแนวดาร์กเกินควรเช่นว่า คัดเลือกสวมเสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดำ นุ่งทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์สีดำอีกชั้น อาจเป็นเหตุให้การแต่งตัวของท่านดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี หากว่าเพื่อนๆมิได้อยากให้เป็นสไตล์นั้น เลือกใส่สีสดใสลงไป เพื่อให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือโทนพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกสรรชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่สามารถสร้างPoP ให้แก่เสื้อผ้าได้อย่างดี หรือยิ่งใส่สายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ เชื่อได้ว่าเด่น เท่ห์อย่างมากแท้จริง
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูเท่อย่างยิ่งก็ต่อเมื่อจับคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือเน้นสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มเติมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเช่นกัน
 • เน้นธีมสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะมีแต่โทนสีมืดดำเพียงเท่านั้น? ใส่ความสนุกด้วยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากโปรดปรานแปลกผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูดี
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็อาจจะวิถีทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์ทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงโทนดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความละมุนละไมของสุภาพสตรี เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก เน้นเลือกแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น ลายดอกไม้เพื่อเสริมความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์ทีเดียว อย่างไรก็ดีควรจะตรวจสอบงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker เราก็อาจจะเอามาตกแต่งใส่แฟชั่น สีแตกต่าง เพิ่มอารมณ์ผู้หญิงได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ลองซื้อหาไว้เป็นทางเลือกของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด