ผู้เขียน หัวข้อ: ปากกาแท็บเล็ต KentaroShop ดียังไง ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 01:02:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12583
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปากกาแท็บเล็ต ร้าน KentaroShop ดียังไง ?

เนื่องด้วยมือถือ แท็บเล็ต สมัยนี้เปลี่ยนเป็นแบบทัชสกรีน (Touch Screen) แทบจะหมดแล้ว จึงทำให้เกิดการจดงาน จด Lecture บนมือถือและแท็บเล็ตเกิดขึ้น ซึ่งทำให้ทาง Samsung พัฒนามือถือรุ่น Samsung Galaxy Note Series ขึ้นมา


ขณะนี้ปากกาแท็บเล็ตได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของการไม่ต้องพกสมุด สามารถหยิบมือถือขึ้นมาและจดได้เลย รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบในการวาดรูปด้วย จึงทำให้คนสมัยนี้เริ่มใช้กระดาษในการจดบันทึกน้อยลง หันไปพึ่งเทคโนโลยีกันมากขึ้น ในส่วนของแท็บเล็ต (Tablet) และโน๊ตบุ๊ค (Notebook) ก็เริ่มมีการพัฒนาในด้านนี้เหมือนกันจนทำให้เกิด Microsoft Surface ขึ้นสามารถใช้เป็นโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ตได้ในเครื่องเดียว ที่สำคัญคือสามารถใช้จดงานได้อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน แต่...มือถือและแท็บเล็ตรุ่นที่กล่าวมาทั้งหมดราคาค่อนข้างสูง จะดีกว่าไหมถ้าเรามีปากกาสไตลัส Stylus pen ดีๆสักแท่งนึงที่สามารถใช้ได้กับมือถือและแท็บเล็ตทุกรุ่น?ทางร้าน KentaroShop เล็งเห็นความสำคัญของเรื่องนี้เราจึงคัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณลูกค้าในราคาที่ไม่แพงและลูกค้าได้สินค้าคุณภาพที่ดี1. ปากกา Stylus แบบหัวถัก (หัวใหญ่)
หลายท่านอาจะบอกว่าเคยเห็นปากกาหน้าตาแบบนี้ตามห้างสรรพสินค้า แต่ทางร้านขอบอกเลยว่าคุณภาพแตกต่างกันแน่นอน! เพราะหัวปากกาของร้านเรานั้นไม่ใช่หัวยาง มีความทนมากกว่าแบบหัวยางถึง 5 เท่า ปากกาแท็บเล็ตแบบหัวถักเหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวก หยิบขึ้นมาสามารถใช้งานได้ทันที แต่ด้วยความที่หัวปากกาค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับรุ่นหัวเล็ก จึงอาจทำให้ส่วนหัวนั้นบังตัวอักษรหรือเส้นที่เราเขียนได้ แต่จากที่ทางร้านได้สอบถามรุ่นน้องคนนึงที่เป็นแพทย์ เขาไม่มีปัญหากับเรื่องนี้เลย เขาสามารถจดงานบนแอพ Good Note 4 ได้เป็นอย่างดี เส้นที่เขียนออกมาไม่ต่างกับปากกาลูกลื่นที่จดในกระดาษเลย คงต้องบอกว่าถ้าใช้จนเกิดความชำนาญแล้วต่อให้หัวเล็กหรือหัวใหญ่ก็สามารถเขียนออกมาได้ดีเหมือนกัน
ลิกเพื่อดูวีดีโอรีวิว2. ปากกา Stylus แบบหัวจาน
เป็นรุ่นยอดนิยมตลอดกาล เนื่องด้วยหัวปากกาที่เป็นจานใส เวลาเขียนสามารถมองเห็นเส้นที่เขียนได้ แต่รุ่นนี้มีเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องจานใสบนหัวปากกา เมื่อใช้เสร็จแล้วแนะนำให้ปิดฝาทุกครั้ง เวลาที่ปากกาหล่น หรือตกส่วนหัวจะได้ไม่หล่นหาย
ลิกเพื่อดูวีดีโอรีวิ


3. ปากกา Stylus แบบสองหัว
รุ่นใหม่มาแรง เป็นการผสมผสานของสองรุ่น คือรุ่นหัวถักและรุ่นหัวเล็ก ให้จบในแท่งเดียว ซึ่งรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นรุ่นที่ลงตัวที่สุดแล้ว ไม่ต้องพกหลายๆแท่งให้ปวดหัว สำหรับรุ่นนี้ระวังของปลอมนะครับ
ลิกเพื่อดูวีดีโอรีวิว


4. ปากกา Stylus แบบหัวเล็ก
เรียกว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดแล้วก็ว่าได้ รุ่นนี้ตอบโจทย์ใครหลายๆคนเพราะเป็นรุ่นที่ใกล้เคียงกับปากกาลูกลื่นมากที่สุด เนื่องจากหัวมีขนาดเล็กและใช้งานง่าย ที่สำคัญคือสามารถใช้ได้กับมือถือและแท็บเล็ตทุกรุ่นเลยทีเดียว สำหรับใครที่มองหาปากกาคู่ใจสักแท่งแนะนำรุ่นนี้เลยจ้า รับรองว่าคุ้ม
ลิกเพื่อดูวีดีโอรีวิว

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
คลิกทีรูปเพื่อแอดไลน์

Line ID: @wdx5030o
Fanpage: https://www.facebook.com/kentaroshop
Website: http://www.kentaro-shop.com/
Instagram: https://www.instagram.com/kentaroshop/

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปากกาแท็บเล็ต

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kentaro-shop.com/

Tags :ปากกา ipadปากกา โทรศัพท์ปากกา iphoneเขียน ipadstylus ราคาปากกา หัวแหลมปากกา touchปากกา Stylusปากกาสไตลัส