ผู้เขียน หัวข้อ: ปฏิบัติการโนบุตะ เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2019, 05:56:55 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด

ดำเนินการโนบุตะ เปลี่ยนแปลงคุณให้สวยงามปิ๊ง (野ブタ。をプロデュース/Nobuta wo Produce) คือเรื่องของเด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่มีทั้งยังมิตรภาพ ความรัก รวมทั้งความป๊อปที่แตกต่างอย่างสุดขีดของ 2 ชายหนุ่ม แล้วก็ 1 สาวสุดเฉิ่มที่จะทำให้ท่านร่วมลุ้นไปร่วมกันว่า เคมีของพวกเขาจะเข้ากันได้ดีเพียงใด พวกเรามาดูเรื่องราวย่อกันเลย ปฏิบัติการโนบุตะ เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง

ซูจิ คิริทานิ สวมบทบาทโดย ติดอยู่เมนาชิ ติดอยู่ซึยะ ผู้เรียน ม.ปลายสุดป๊อปของสถานที่เรียน แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้อหลังเป็นเพียงแค่ผู้ที่ระอากับชีชิวิตเดิมๆเขาโป้ปดมดเท็จและไม่ยอมเผยตัวจริง ซ้ำยังเห็นว่าการได้เป็นคนป๊อปเป็นเพียงแค่เกมแก้เบื่อแค่นั้น รวมทั้งเขายังคบอยู่กับกับ มาริโกะ อุเอฮาระ รับบทบาทโดย เอริกะ โทดะ ผู้เรียนสาวที่สวยที่สุดในสถานที่เรียน ดูอย่างกับว่าทั้งสองจะเป็นแฟนยอดฮิต แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้ว ซูจิมิได้รู้สึกอะไรกับมาริโกะเลย เพียงแค่กระทำตามที่คิดเพียงแค่นั้น

แม้กระนั้นยังมีนักเรียนชายคนหนึ่ง ชื่อว่า อากิระ ปะทุซาโนะ รับบทบาทโดย โทโมฮิสะ ยามาชิตะ ที่ปวารณาตัวว่า เขาเป็นเพื่อนฝูงที่ยอดเยี่ยมของซูจิ เขามีนิสัยแล้วก็บุคลิกลักษณะที่แตกต่างจากซูจิอย่างเต็มที่ อากิระ เป็นผู้ที่คิดไรก็กล่าวแบบนั้น เอาอย่างหัวใจตนเอง รวมทั้งไม่สนใจเหตุว่าผู้ใดกันแน่จะคิดอย่างไร เรื่องจริงแล้วบ้านของอากิระนี่ร่ำรวยมากมาย กลับเลือกที่จะมาอยู่กับคุณลุงที่ขายน้ำนมถั่วเหลืองกระทั่งๆคนหนึ่ง แล้วก็คนป๊อปที่ถูกใจพูดปดไปทั้งหมดทุกอย่างอย่างซูจิก็กลัวอากิระด้วย เนื่องจากอากิระ เป็นผู้เดียวที่รู้จักธาตุแท้ของซูจิ

ทั้งยัง 2 ชายหนุ่มรู้จักกันรวมทั้งสนิทกันมากมาย เพราะเหตุว่าต่างข้างต่างได้เป็นตัวเองเวลาอยู่ร่วมกัน แต่ว่าในสถานศึกษา พวกเขาเลือกที่จะเฉยๆใส่กันมากยิ่งกว่า กระทั่งสาวสุดเฉิ่มที่ทำให้พวกเขาจำต้องร่วมมือกันภารกิจกลับชีวิตของคุณ ได้ย้ายเข้ามาในสถานที่เรียน คุณเป็น โนบูโกะ โคะทานิ สวมบทโดย มากิ โฮริคิตะ นักเรียนผู้หญิงคนใหม่ที่พูดน้อย มองหมดหวัง รวมทั้งคุณมักโดนแก็งค์ผู้หญิงรอแกล้งตลอดระยะเวลา และไม่มีผู้ใดกล้ามาห้ามหรือช่วยเหลือเลย จนกระทั่งในที่สุดยกจิกับอากิระวินิจฉัยช่วยคุณจากการเช็ดกเอาน้ำราดในสุขา

อากิระร่วมกับซูจิผุดโครงงานแปลงโฉมโนบุโกะ ให้เป็นสาวป๊อป และก็ได้เปลี่ยนแปลงชื่อให้คุณใหม่ ชื่อว่า โนบุตะ เริ่มจากกระบวนการทำให้คุณมีชื่อเสียงก่อน โดยพวกเขาพาคุณไปร้านจำหน่ายหนังสือที่มีการตั้งกฎว่า เฉพาะคนสวยเพียงแค่นั้น รวมทั้งคนรักเก่าของซูจิเป็นนักเรียนผู้หญิงผู้เดียวที่เคยมาตรงนี้ รวมทั้งหัวข้อนี้ก็ทำให้โนบุตะ มีชื่อเสียงไปอีกทั้งสถานที่เรียน รวมทั้งพวกเขาได้เปลี่ยนแปลงทั้งยังทรงผม การแต่งตัว และไม่ว่าแผนการนี้จะเสร็จหรือไม่ แต่ว่าความเกี่ยวเนื่องระหว่างพวกเขาอีกทั้ง 3 คนกำลังก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ

รวมทั้งถึงเวลาที่ซูจิต้องย้ายตามครอบครัวไปเรียนที่อื่นๆ เมื่อถึงวันที่ซูจิไปรายงานตัว เขาประหลากใจมาก เมื่ออากิระย้ายมาเรียนที่เดียวกับเขา เนื่องจากพวกเขาไม่สามาเกลื่อนกลาดแยกจากกันได้ หัวข้อนี้ แสดงถึงความเป็นมิตรและก็มิตรภาพที่ดีระหว่างสหายที่ไม่ว่าคุณจะแตกต่างกันอย่างเต็มที่ก็สามารถคบกันได้