ผู้เขียน หัวข้อ: มาเติมจินตนาการและเสริมทักษะให้เจ้าตัวน้อย ด้วยซีรี่ย์การ์ตูนสนุก ๆ กันดีกว่า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 25, 2019, 06:01:58 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 54
    • ดูรายละเอียด

มาเติมจินตนาการและเสริมทักษะให้เจ้าตัวน้อย ด้วยซีรี่ย์การ์ตูนสนุก ๆ กันดีกว่า

วิชาความรู้สำหรับเจ้าตัวน้อยทั้งหลายแหล่ใครว่าจะมีอยู่แต่ในตำราเรียนแล้วก็หนังสือวิชาการต่างๆด้วยเหตุว่าในความเป็นจริงแล้วหนังสือซีรี่ย์การ์ตูนก็เป็นหนังสืออีกแนวหนึ่งที่ช่วยทำให้หนูน้อยทั้งหลายได้ความรู้ดีๆไปพร้อมๆกับความบันเทิงได้อย่างดีเยี่ยม คุณพ่อและก็คุณแม่คนไหนที่อยากเสริมวิชาความรู้ เพิ่มเติมทักษะชีวิตให้กับเด็กๆหนังสือแนวนี้น่าจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ไม่สมควรละเลยไปเป็นอย่างมาก

มีพ่อกับแม่จำนวนมากมีความไม่สบายใจ แล้วก็กลัวว่าการปลดปล่อยให้ลูกน้อยได้คลุกอยู่แต่กับหนังสือหรือภาพยนตร์
การ์ตูน
เป็นประจำจะมีผลให้ลูกน้อยมีความประพฤติที่แปรไปในทางลบ ทุกสิ่งทุกอย่างบางทีอาจเป็นไปได้ทั้งนั้นถ้าเกิดคุณไม่มีการควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด อันที่จริงแล้วซีรี่ย์การ์ตูนไม่ว่าจะเป็นหนังสือหรือภาพยนตร์ก็ตาม จะไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อเด็กเลย ถ้าหากคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่มีการคัดสรร คัดกรองอย่างดีเยี่ยมก่อนหยิบยื่นให้กับเจ้าตัวน้อย นอกเหนือจากการที่จะไม่เป็นพิษภัยต่อความประพฤติของเด็กๆแล้ว หนังสือเด็กที่มีชีวิตชีวาแจ่มใสพวกนี้ยังเป็นอุปกรณ์ที่ดีสำหรับการเสริมวิชาความรู้รวมทั้งวิวัฒนาการ ทั้งยังยังเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีเลิศสำหรับการผลักดันจินตนาการให้กับหนูน้อยทั้งหลายด้วย

พัฒนาการแรกที่จะเห็นได้ชัดเมื่อคุณพ่อกับคุณแม่เลือกหนังสือซีรี่ย์การ์ตูนที่ใช่ให้กับลูกน้อยก็คือ ความก้าวหน้าทางด้านทักษะภาษา เมื่อคุณเลือกหนังสือที่ใช่ให้เขาได้แล้ว และหนูน้อยถูกใจหนังสือเล่มนั้นเสียด้วย คุณจะมองเห็นได้เลยว่าหนูน้อยของคุณจะอ่านซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายรอบกับหนังสือเล่มเดิม เนื่องจากว่าเขาถูกใจเขาจะเริ่มดู และก็ตั้งข้อซักถามว่า คำนั้นๆมีความหมายว่าอะไร พฤติกรรมอย่างในหนังสือจำเป็นที่จะต้องเริ่มทำเช่นไร เขาจะเริ่มถามคุณรวมทั้งเริ่มทดสอบหาคำตอบ และในตอนนั้นเองเขาก็จะได้ศึกษาคำใหม่ๆความหมายของคำบอกเล่าใหม่ๆทำให้เขากล่าวได้เร็วขึ้นแล้วก็อ่านได้คล่องแคล่วขึ้น นอกเหนือจากนี้แล้ว ความก้าวหน้าทางด้านอารมณ์และก็สังคมก็จะดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน เนื่องจากหนังสือของเด็กๆจะมีการผูกโยงเรื่องราวแบบง่ายๆทำให้เจ้าหนูน้อยได้ศึกษาประเด็นการลำดับเรื่องราวก่อนหรือหลัง สิ่งหนึ่งจะทำให้เกิดอีกสิ่งหนึ่งได้ยังไง ผู้แสดงแต่ละตัวมีความสัมพันธ์เชื่อมโยงถึงกันเช่นไร พวกเขาจะเริ่มทำความเข้าใจจินตนาการตามแล้วก็เริ่มตั้งข้อซักถามต่อสิ่งต่างๆรอบกายว่ามันเหมือนหรือไม่เหมือนกันเรื่องราวในหนังสือเช่นไร ซึ่งจะก่อให้เขาสามารถเชื่อมโยงสิ่งต่างๆเข้าหากันได้อย่างมีระบบ

มาสับเปลี่ยนหมุนเวียนการสร้างสีสันรวมทั้งเติมเต็มจินตนาการของเจ้าหนูน้อยของคุณ ด้วยหนังสือ
ซีรี่ย์การ์ตูน
ที่ใช่ที่
ร้านหนังสือนายอินทร์
ได้แล้ววันนี้ทุกสาขา หรือสะดวกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ รีบเสริมความสามารถและพัฒนาการที่ดีของลูกน้อยในวันนี้ เพื่อให้เขาเติบโตขึ้นอย่างสมบูรณ์รวมทั้งมีความคิดที่ดีในในอนาคต