ผู้เขียน หัวข้อ: อัตชีวประวัติของบุคคลสำคัญ แหล่งค้นหาแรงบันดาลใจในชีวิตที่จะชี้นำความคิดให้ถูกทาง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 25, 2019, 06:57:42 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 57
    • ดูรายละเอียด

อัตชีวประวัติของบุคคลสำคัญ แหล่งค้นหาแรงบันดาลใจในชีวิตที่จะชี้นำความคิดให้ถูกทาง

หลายครั้งหลายคราที่การดำรงชีวิตของพวกเรา บางทีอาจจะจำเป็นต้องเผชิญปัญหาแล้วก็ทางตัน หรือบางคนกลายเป็นทางตรงกันข้าม คือ มีทางแยกของชีวิตมากมาย จนถึงยากที่จะเลือกว่าควรเดินไปบนเส้นทางไหน เนื่องจากไม่ทราบว่าแต่ว่าละเส้นทางนั้นจะนำพาชีวิตไปสู่จุดมุ่งหมายใด สิ่งพวกนี้ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยขยาดที่จะคิดเองและก็ตกลงใจกับเรื่องราวของชีวิตด้วยตัวเอง เมื่อชีวิตมักปราศจากความเพอร์เฟ็ค ด้วยเหตุนั้น การหาต้นแบบที่ดีเพื่อยึดเป็นแนวทางความนึกคิดและยึดมั่นเป็นแนวทางในการดำรงชีวิตบ้างก็น่าจะเป็นเรื่องดี ซึ่งสิ่งนี้คุณสามารถศึกษาได้จากเรื่องราว
อัตชีวประวัติ
ของบุคคลสำคัญหรือผู้ที่ประสบผลสำเร็จมาแล้ว

หลายๆคนรู้จักตัวเองดียิ่งขึ้นผ่านการเรียน
อัตชีวประวัติ
ของบุคคลอื่น ชีวิตของใครสักคนเป็นเสมือนกระจกสะท้อนตัวตนของใครอีกคนหนึ่งได้อย่างไม่น่าเชื่อ นั่นเป็นประโยชน์ซึ่งมาจากหนังสือ
วรรณกรรม
ที่เกี่ยวกับเรื่องราวของคนที่ใครๆก็รู้จักรวมทั้งผู้ที่ทรงอิทธิพลต่อโลกในแง่มุมต่างๆเนื่องจากการอ่านเรื่องราวการเดินทางของชีวิตคนอื่น บางทีก็เป็นแนวทางสำหรับการศึกษาค้นพบตัวเอง แล้วก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการสร้างแรงผลักดันใหม่ๆให้กับการตัดสินใจแต่ละก้าวของชีวิตด้วย คนที่ยิ่งใหญ่และก็ประสบผลสำเร็จในระดับโลก ใช่ว่าเส้นทางชีวิตของผู้คนเหล่านั้นจะราบเรียบแล้วก็โรยไปด้วยกลีบดอกกุหลาบ กลับกันชีวิตของคนเหล่านั้น กลับเต็มไปด้วยเรื่องราวของปัญหาหลากหลายที่จะจำเป็นต้องต่อสู้แล้วก็จะต้องเลือกตัดสินใจให้ถูก แนวทางคิดและก็มุมมองต่อเรื่องราวบางสิ่งในชีวิตของบุคคลกลุ่มนี้ อาจมีอิทธิพลถึงขนาดเป็นจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิตของใครสักคนก็ได้ และก็คนๆนั้นบางทีอาจเป็นคุณ

"วอร์เรน บัฟเฟตต์" ก้าวขึ้นมาเป็นนักลงทุนที่ประสบผลสำเร็จระดับโลกได้ยังไง? เพราะอะไรเหมาเจ๋อตุงจึงกลายเป็นนักปฏิวัติผู้มีอิทธิพลแห่งแผ่นดินจีน แล้วก็ทำให้จีนเปลี่ยนเป็นมังกรที่ผงาดยิ่งใหญ่อยู่ในโลกแห่งการแข่งขันชิงชัยขณะนี้ได้? ปัญหาพวกนี้จะถูกไขคำตอบเมื่อคุณได้ศึกษาเรื่องราว
อัตชีวประวัติ
ของบุคคลสำคัญเหล่านี้ผ่านหนังสือชั้นเลิศ ที่มีคุณค่าแก่การนำไปอ่านเรียนรู้ และเมื่อนั้นคุณถึงจะศึกษาและทำการค้นพบแรงจูงใจดีๆที่จะนำพาชีวิตคุณไปสู่จุดมุ่งหมายแห่งความสำเร็จที่คุณตั้งเอาไว้

เมื่อชีวิตเป็นของพวกเรา ก็ควรตัดสินใจในทุกก้าวย่างอย่างมีสติสัมปชัญญะที่สุด แต่ว่าหากไม่รู้จะเริ่มก้าวแรกเช่นไร หรือไม่มีแรงผลักดันที่จะเดินต่อไปข้างหน้า ลองเรียนรู้
อัตชีวประวัติ
ของบุคคลสำคัญสักหนึ่งคนดูสิ แล้วคุณจะรู้ดีว่าชีวิตคุณควรก้าวไปทางไหนเช่นไร เติมไฟให้ชีวิต เพิ่มความนึกคิดที่ถูกต้องด้วยเข็มทิศทางสติปัญญาแบบนี้กันได้ที่
ร้านหนังสือนายอินทร์
ทุกสาขา ที่พร้อมมอบหนังสือคุณภาพที่คัดสรรแล้วจะผู้เขียนมือฉมัง หรือสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วแรงจูงใจดีๆก็จะอยู่กับคุณตลอดกาล