ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดความคิดที่ก้าวหน้าในมุมมองใหม่ที่แตกต่าง ไปกับหนังสือใหม่จากร้านนายอินทร์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 25, 2019, 09:34:21 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 57
    • ดูรายละเอียด

เปิดความคิดที่ก้าวหน้าในมุมมองใหม่ที่แตกต่าง ไปกับหนังสือใหม่จากร้านนายอินทร์

โลกของการอ่านและหนังสือ มักจะเป็นแนวทางที่ช่วยเปิดความนึกคิดและก็ความคิดใหม่ๆให้กับพวกเราได้เสมอ ผู้ที่บรรลุความสำเร็จในชีวิตในแง่มุมต่างๆถ้าหากย้อนกลับไปดูเบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของบุคคลพวกนั้น สิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเช่นกันก็คือ "การรักการอ่าน" เพราะเหตุว่าการที่เขาได้อ่านมากมาย ยิ่งทำให้พวกเขามีไอเดียและมุมมองที่แปลกไม่เหมือนกันกับผู้อื่น นั่นก็เลยทำให้เป็นเทคนิคของการประสบความสำเร็จในชีวิต เมื่อเป็นแบบนั้นคุณเองก็น่าจะถามตัวเองได้แล้วว่า วันนี้คุณมี "หนังสือใหม่" ในแนวที่คุณสนใจเป็นเพื่อนคู่ใจของคุณสักเล่มแล้วหรือยัง

การอ่านหนังสือ บางทีไม่มีความจำเป็นต้องอ่านแต่ว่าหนังสือที่มีเนื้อหารายละเอียดหนักๆเสมอไปก็ได้ การอ่านหนังสือนิยาย และยังรวมไปถึงหนังสือการ์ตูนก็ล้วนสามารถให้คุณประโยชน์กับพวกเราได้ด้วย ไม่มุมมองได้ก็มุมมองหนึ่ง บางทีพวกเราใช้เวลาอยู่กับเนื้อหาต่างๆบนโลกอินเตอร์เน็ตมากจนเกินไป จนกระทั่งมีความคิดว่าทุกอย่างบนโลกอินเตอร์เน็ตมันเร็วและมีจำนวนมากเกินกว่าที่พวกเราจะรับข้อมูลไหว ก็ลองพักจิตใจและพักผ่อนไปกับ
หนังสือใหม่
ที่เราถูกใจสักเล่มก็น่าจะเป็นความคิดที่ดีเช่นกัน บางทีอาจเลือกนิยายสักเล่ม จะเป็นแนวรักโรแมนติก แนวบู๊ แนวสอบสวนก็ได้ เพียงแค่คุณลองได้อ่านครู่หนึ่ง คุณจะรู้สึกได้เลยว่าเสมือนคุณได้หลุดไปอยู่ในโลกอีกโลกหนึ่งที่คุณสามารถใช้เวลากับมันได้เต็มกำลังมากยิ่งกว่าการรับข้อมูลผ่านคอนเทนต์ออนไลน์ นี่เป็นประโยชน์ที่ได้รับมาจากหนังสือที่คุณอาจไม่รู้เลยว่ามันมีคุณค่ามากยิ่งกว่าเนื้อหาบนโลกอินเตอร์เน็ตเช่นไร

แม้ว่าคุณต้องการหาเวลาเติมอาหารให้สมองของคุณบ้าง อยากได้มุมมองชีวิตใหม่ๆที่ช่วยทำให้คุณมีแรงจูงใจสำหรับการก้าวเดินไปสู่การบรรลุเป้าหมายในชีวิตที่มากขึ้น ก็ลองอ่าน
หนังสือใหม่
เล่มหนึ่งที่ชื่อว่า "คนสำเร็จ เขามีนิสัยแบบไหน?" ดูสิ หนังสือเล่มนี้จัดว่าเป็น
หนังสือแนะนำ
ที่น่าอ่านมากเล่มหนึ่ง เป็นแนวจิตวิทยาการพัฒนาตัวเองที่นักอ่านจะได้เจอแนวทางเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเริ่มต้นจากการเปลี่ยนทัศนคติของตัวเอง เป็นการเติมอาหารสมองแล้วก็เป็นการสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นกับชีวิตของตัวเองได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ หรืออีกหนึ่งเล่มที่คล้ายกันเป็นหนังสือที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นอย่าง "กลยุทธ์ดับนิสัยห่วยแตก" เขียนโดย อันเดรีย โอเวน ก็เป็นอีกหนึ่งเล่มที่จะทำให้ท่านชัดเจนกับตนเองมากยิ่งขึ้นรวมทั้งทราบข้อเสียของตน สามารถกำจัดข้อผิดพลาดพวกนั้นได้ ตราบจนกระทั่งสามารถส่งเสริมชีวิตไปสู่แผนการที่วางไว้ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

การอ่านช่วยเปิดโลกรวมทั้งมุมมองใหม่ที่มีต่อโลก รวมถึงชีวิตของคุณได้เสมอ แล้วเพราะอะไรคุณถึงไม่รีบหา
หนังสือใหม่
สักเล่มมาอ่านเพื่อเปลี่ยนแปลงความคิดและเพิ่มพูนความรู้ของตัวเองซะตอนนี้เลย ซึ่งคุณสามารถหาซื้อหนังสือดีๆพวกนี้ได้แล้วที่
ร้านหนังสือนายอินทร์
ที่คัดสรรแต่หนังสือคุณภาพจากผู้เขียนชั้นแนวหน้าที่ได้รับการยอมรับมาให้ท่าน