ผู้เขียน หัวข้อ: ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร เจ้าของผลงาน Best Seller 6 เล่ม ที่จะบอกวิธีปรุงจิตของคุณให้มีความสุขมากขึ้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 25, 2019, 10:20:34 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 57
    • ดูรายละเอียด

ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร เจ้าของผลงาน Best Seller 6 เล่ม ที่จะบอกวิธีปรุงจิตของคุณให้มีความสุขมากขึ้น

คุณกำลังเจอกับปัญหาชีวิต ทุกข์ใจเรื่องความรัก เครียดเรื่องเงิน หรือท้อแท้กับเรื่องครอบครัวอยู่หรือไม่? ถ้าเกิดใช่ ลองเปิดใจรับคำชี้แนะจากเด็กหนุ่มผู้นี้
"ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร"
ดูสิ เขาจะมาเปิดเผยกลยุทธ์(ไม่)ลับ ที่จะช่วยสำหรับในการเปลี่ยนปัญหาต่างๆที่คุณกำลังพบเจอให้แปลงเป็นความสำราญได้ในชั่วพริบตา

"ถ้าหากคุณตั้งข้อซักถามถูก คุณก็จะเจอกับคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ" นี่เป็นคำบอกเล่าของผู้ชายผู้นี้
ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร
นักประพันธ์แล้วก็วิทยากรทางด้านจิตวิทยาและการพัฒนาตัวเองชื่อดังของไทย คนที่เป็นเจ้าของผลงาน
หนังสือจิตวิทยา
ระดับ Best Seller ถึง 6 เล่ม ยังเป็นเจ้าของช่อง YouTube ที่ขุนเขามีคำตอบที่มีผู้เข้าชมล้นหลาม รวมทั้งยังเป็นคอลัมนิสต์ประจำวารสาร Secret อีกด้วย เพียงแค่ผลงานก็รับประกันได้แล้วว่าชายคนนี้ไม่ธรรมดา รวมทั้งที่พิเศษกว่าก็คือ เขาผู้นี้มีคำเสนอแนะชั้นเยี่ยมจำนวนมากในหัวข้อการเข้าใจตัวเอง การพัฒนาตัวเองเพื่อที่จะได้ให้พวกเราทุกคนสามารถหลุดพ้นออกมาจากพันธนาการทางความนึกคิดที่รอกดทับพวกเราไว้จนแปลงเป็นความทุกข์ใจ เพราะว่าเขาเชื่อเสมอว่า "หากพวกเราเข้าใจตนเองมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเราจะกลัวตัวเองน้อยลง รวมทั้งเมื่อพวกเรากลัวตัวเองน้อยลง พวกเราจะไม่ชอบตัวเองน้อยลง เมื่อพวกเราเริ่มรู้จักเมตตาตัวเองเมื่อไร เมื่อนั้นความทุกข์ทรมานที่มีก็จะสลายไป"

ก่อนที่ชายหนุ่มผู้นี้จะได้เคล็ด(ไม่)ลับอันมีค่าทางความนึกคิดพวกนี้มากลั่นกรองรวมทั้งร้อยเรียงเป็นถ้อยคำง่ายๆไม่อ้อมค้อม เพื่อบรรยายผ่านหนังสือของเขา เขาก็ลงทุนลงแรงเข้าไปศึกษาเล่าเรียนทางด้านจิตวิทยาการสมองอย่างเป็นจริงเป็นจังมาแล้ว รับรองความเชี่ยวชาญจากปริญญาทางจิตวิทยาที่ Australian National University โดยเหตุนี้
ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร
ไม่ใช่แค่ผู้เขียนแม้กระนั้นเขาเป็นผู้รู้จริงรวมทั้งเข้าใจจริงในกรรมวิธีการทางความนึกคิดและรูปแบบการทำงานของจิตใจ ก่อนที่จะกลั่นกรองความรู้ความเข้าใจพวกนี้มาแบ่งปันคนอื่นผ่านงานด้านการเขียนขายดิบขายดีอย่างกรรมตามสมอง, รู้มากไปทำไม... รู้ใจก่อนดีกว่า, สมองสงสัย ใจตอบ, สมองเศรษฐี ฯลฯ โดยเป็นการแบ่งปันข้อคิดเห็นในปัญหาชีวิตมุมมองต่างๆอีกทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นภายในสังคม ปัญหาความรัก รวมถึงปัญหาชีวิตที่ผู้คนจำนวนมากแก้ไม่ตกผ่านมุมมองส่วนตัวในแบบอย่างของขุนเขา

วันนี้คุณตระหนักและตื่นรู้กับความนึกคิดของตัวเองกันแล้วหรือยัง? ถ้าหากยัง มาร่วมตระหนักรู้และรู้เรื่องตัวเองไปพร้อมเพียงกันผ่านสุดยอดงานนิพนธ์ขายดิบขายดีของชายหนุ่มน้ำใจงามผู้มีนามว่า
"ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร"
ดูสิ มั่นใจว่าความคิดรวมทั้งมุมมองของผู้ที่มีต่อตัวเองและก็ทุกอย่างในโลกจะแปรไป ปัญหาที่ยิ่งใหญ่จะเล็กลงไปเหลือหน่อยเดียว พบเคล็ด(ไม่)ลับกับการเปลี่ยนความคิดของผู้ชายผู้นี้ได้ที่
ร้านหนังสือนายอินทร์
ที่มาพร้อมกับสาระวิชาความรู้ที่อัดแน่น พร้อมจะทำให้คุณเป็นคนใหม่ และ ก้าวไปเป็นผู้ที่มีความสำเร็จในชีวิตในแบบที่มั่นคงด้วยพลังแห่งสติปัญญา