ผู้เขียน หัวข้อ: แซลมอนเดลิเวอรี่ SalmonOne Delivery แซลมอน ซาชิมิ บริการส่งตรงถึงบ้านคุณ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 31, 2018, 07:46:33 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

    Salmon One Delivery ร้านอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่ที่อร่อยง่ายๆสไตล์พี่หมี ให้บริการส่งถึงบ้าน เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบปลาแซลมอน ซาชิมิ หรือผู้ที่อยากทานปลาแซลมอน ซาชิมิ, ซูชิ ฯ แต่เบื่อปัญหาการจราจรที่ติดขัด, ปัญหาน้ำมันแพง, ปัญหาที่จอดรถ และปัญหาการรอคิวในร้านอาหารเป็นเวลานานๆ

    แซลมอนวัน เดลิเวอรี่ ขอเป็นทางเลือกให้กับทุกคน เพราะนอกจากบริการจัดส่งถึงบ้านแล้ว ที่นี่คุณยังจะได้สัมผัสถึงความสดใหม่ของปลาแซลมอนนำเข้าจากประเทศนอร์เว ซึ่งเราคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี อีกทั้งเรายังใช้ผักไฮโดรโปรนิกส์มาประกอบการทำยำปลาแซลมอน, ลาบปลาแซลมอน เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้แก่ผู้บริโภค ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับทั้งรสชาติความอร่อย และคุณประโยชน์ไปพร้อมๆกัน ดั่งเช่นความตั้งใจของเราที่ว่า…
   
    วันดีๆเกิดขึ้นได้ทุกวัน ที่ “ SALMON ONE ”


โปรโมชั่น พี่หมีใจดี Set M
(Salmon ขนาดไซส์ M, ยำปลาแซลมอน หรือ ลาบปลาแซลมอน, ยำสาหร่าย, ไข่กุ้ง, ซูชิหน้าปลาแซลมอน, ข้าวญี่ปุ่น, หัวไชเท้า, วาซาบิ, โชยุ)
ราคา 950 บาท


โปรโมชั่น พี่หมีใจดี Set L
(Salmon ขนาดไซส์ L, ยำปลาแซลมอน หรือ ลาบปลาแซลมอน, ยำสาหร่าย, ไข่กุ้ง, ซูชิหน้าปลาแซลมอน, ข้าวญี่ปุ่น, หัวไชเท้า, วาซาบิ, โชยุ)
ราคา 1,550 บาท


โปรโมชั่น พี่หมีใจดี Set XL
(Salmon ขนาดไซส์ XL, ยำปลาแซลมอน หรือ ลาบปลาแซลมอน, ยำสาหร่าย, ไข่กุ้ง, ซูชิหน้าปลาแซลมอน, ข้าวญี่ปุ่น, หัวไชเท้า, วาซาบิ, โชยุ)
ราคา 1,950 บาท

Tel : 097 158 9392
Line : @salmonone
https://www.salmonone.com/
https://www.facebook.com/SalmonOneDelivery/

แซลมอนวัน

#แซลมอนเดลิเวอรี่ #salmondelivery  #แซลมอนวัน