ผู้เขียน หัวข้อ: ปลูกผมด้วยเซรั่ม วิธีแก้ผมบางที่ได้ผลแต่ลงทุนไม่มาก  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 11:29:17 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด


หากพูดถึงการปลูกผม ก็มีหลายวิธี ตั้งแต่วิธีพื้นๆบ้านๆ ไปจนถึงการผ่าตัดย้ายรากผม ซึ่งสิ่งที่แตกต่างกันก็คือระยะเวลาในการเห็นผล และค่าใช้จ่ายของแต่ละวิธี

หากคนที่ผมน้อย ผมบาง พอจะมีฐานะทางการเงินอยู่ในระดับดี ก็คงพอที่จะใช้วิธีการปลูกผมแบบผ่าตัดย้ายรากผมได้ เพราะจะเห็นได้เกือบ 100 % ในเวลาที่ไม่นานนัก แต่ก็ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่แพงมากนั่นเอง

สำหรับคนที่ไม่ได้มีฐษนะทางการเงินในระดับดี ก็คงต้องหาวิธีการปลูกผมด้วยวิธีอื่น ที่ไม่ได้ใช้ค่าใช้จ่ายสูงนัก ซึ่งหลายวิธีกว่าจะเห็นผลได้เป็นที่พอใจ ก็อาจจะต้องใช้เวลานานมาก แถมบางวิธีก็ใช้ได้ผลกับบางคนเท่านั้น ทำให้ต้องเสียเวลาไปกับการลองผิดลองถูกเป็นอย่างมาก

แต่วันนี้ไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกต่อไป เพราะเรามีเซรั่มบำรุงผม ที่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงได้อย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยเร่งให้เส้นผมงอกมาใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ผมร่วงแล้วไม่ได้งอกผมเส้นใหม่มาทดแทน ทำให้กลายเป็นคนผมบางนั่นเอง

หลายคนเรียกเซรั่มตัวนี้ว่า “เซรั่มปลูกผม” หรือไม่ก็เรียกว่า “ยาปลูกผม” ซึ่งจริงๆแล้วเซรั่มที่พูดถึงนี้ คือ RAVA Hair Serum เซรั่มบำรุงผมที่มีส่วนผสมของ Apple Stem Cell ซึ่งเป็นสารสกัดที่ไม่ได้มีในผลิตภัณฑ์บำรุงผมตัวอื่น มีเฉพาะใน RAVA Hair Serum เท่านั้น

โดย Apple Stem Cell ถือว่าเป็นพระเอกของเซรั่มตัวนี้ เพราะจะทำให้เซลล์รากผมมีอายุที่นานขึ้น ทำให้ผมร่วงลดลง อีกทั้งยังทำให้เส้นผมแข็งแรง เส้นผมหนาขึ้น และยังเร่งให้เส้นผมงอกใหม่ ให้ศีรษะกลับมามีผมหนาได้อีกครั้ง

อย่าลืมหากต้องการปลูกผมด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก และมีค่าใช้จ่ายไม่แพงมาก ต้องแก้ผมบางด้วย RAVA Hair Serum

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

LINE@ : http://line.me/ti/p/%40rava หรือ @rava (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)
Instagram: ravathailand
Tel. 02-026-3581
Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/
Website: https://ravathailand.com/