ผู้เขียน หัวข้อ: Official Facebook OPPO Thai เผยภาพ มือถือ OPPO R15 / R15 Pro เรือธงรุ่นล่าสุด อา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 10:56:43 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
    • ดูรายละเอียด

ช่วงนี้ OPPO มีข่าวเปิดตัวมือถือค่อนข้างหลายรุ่นกันเลยทีเดียว และพึ่งได้เปิดตัวมือถือใหม่อย่างอย่าง OPPO F7

ในวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านและก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่แล้วหลายคนต่างมีคำถามว่า OPPO จะนำ OPPO R15 หรือ R15 Pro เข้าไทยหรือไม่? ซึ้งก็มีหลายเสียงออกมาคาดการณ์ว่า OPPO R15/ R15 Pro มีเกณฑ์ จะเข้ามาในไทยสูงมาก

ล่าสุด Official Facebook ของ OPPO Thai ก็เพิ่งปล่อยภาพ “R is back” ออกมา ซึ่งก็มีคอมเม้นต์มากมายออกมาคาดการณ์กันว่า OPPO R15 หรือ OPPO R15 Pro กันแน่ที่จะมาพร้อมจุดเด่นที่น่าสนใจมากมาย ทั้ง AI กล้องหลังคู่ มีความละเอียด 20+16 ล้านพิกเซล, VOOC flash charge

ที่น่าสนใจอีกอย่างคือการดีไซน์แบบไล่เฉดสีที่มาพร้อมสองสีแห่งปีคือสี Ruby Red และ Cosmic Purple ที่ด้านหลังมีการออกแบบเป็น 3D Glass ดีไซน์กระจกไล่เฉดสี อย่างสวยงาม

ใครที่เป็นสาวกเตรียมตัวเก็บเงินรอไว้ได้เลยเมื่อ OPPO ได้ปล่อยภาพนี้ออกมาก หลายท่านที่กำลังตัดสินใจกับมือถือระดับเรือธงก็ได้ให้ความสนใจกับ OPPO R15 / R15 Pro กันอย่างมากมาย และสำหรับใครที่อยากได้ก็รอติดตามข่าวสารการต่อไปว่า OPPO R15 / R15 Pro ไว้จะมาอัฟเดทกันอีกทีอย่างแน่นอน


Official Facebook OPPO Thai เผยภาพ มือถือ OPPO R15 / R15 Pro เรือธงรุ่นล่าสุด อาจเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.plawharn.com/category/it/