ผู้เขียน หัวข้อ: สูตรลดผมร่วง และทำให้ผมหนาขึ้นภายใน 3 เดือน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 01:30:13 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด


ปัญหาผมร่วงเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพศใด อายุเท่าไหร่ก็ตาม ดังนั้นเราจึงควรที่จะเฝ้าปัญหาเส้นผมของเราเป็นประจำว่าขณะนี้มีผมร่วงมากกว่า 50 เส้นต่อวันหรือไม่ ถ้าหากใช่ นั่นแสดงว่า คุณกำลังอยู่ในภาวะผมร่วงขั้นต้นแล้ว

และเมื่อคุณอยู่ในภาวะผมร่วง แล้วไม่ได้ดูแลให้ดี ก็อาจจะทำให้เกิดเป็นผมร่วงหนักขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ผมใหม่งอกมาแทนที่ไม่ทันจนกลายเป็นผมบางในที่สุด ยิ่งได้รับปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งเสริมทำให้ผมร่วงอีกด้วยล่ะก็ จากคนที่ผมหนาปกติ ก็อาจจะเป็นคนที่หัวล้านได้ภายในเวลาไม่กี่ปีก็ได้

ดังนั้นสิ่งแรกที่ควรปฏิบัติก็คือ การลดผมร่วงให้ได้เร็วที่สุด ไม่อย่างนั้นสิ่งที่เรียกว่าหัวล้าน อาจจะถามหาคุณ

และแน่นอนว่าเมื่อมีปัญหาก็ต้องมีทางแก้ วิธีแก้ผมร่วงนั้นก็มีมากมายหลายวิธี ทั้งแบบทาน แบบทา แบบสระ แบบหมัก โดยวิธีที่เรารู้จักส่วนใหญ่จะเป็นการใช้พวกสมุนไพรเพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เช่น การใช้ดอกอัญชัน, ใบฝรั่งต้ม, ว่านหางจรเข้ เป็นต้น ซึ่งวิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่เล่าต่อๆกันมา และบอกว่าเป็นวิธีที่ใช้แล้วได้ผล แต่ปัจจุบัน วิธีเหล่านี้ก็ไม่ค่อยมีคนได้ทดลองใช้แล้วเห็นผลเท่าไหร่ เพราะเป็นวิธีที่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการเตรียมวัสดุอุปกรณ์ รวมทั้งในขั้นตอนของการใช้ และที่สำคัญก็คือ น้อยคนที่ลองแล้วจะเห็นผลเป็นที่น่าพอใจ เพราะส่วนใหญ่จะหมดความอดทนกับความยุ่งยากของกรรมวิธีไปก่อน

ดังนั้นการลดผมร่วงในปัจจุบัน จึงควรที่จะลดผมร่วงด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ซึ่งนอกจากไม่ยุ่งยากแล้ว ยังช่วยลดระยะเวลาในการแก้ปัญหาได้อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับคนยคใหม่ ที่เวลามีจำกัดในปัจจุบันอย่างยิ่ง

และหนึ่งในตัวเลือกที่อยากแนะนำ เพราะใช้แล้วได้ผลดี ที่คนส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นผลตามที่ต้องการภายใน 3 เดือน  ก็คือ RAVA Hair Serum ซึ่งเป็นเซรั่มบำรุงผม ที่แก้ได้ทั้งปัญหาผมร่วง และปัญหาผมบาง ทำให้ปิดโอกาสที่จะเป็นคนหัวล้านได้เลย

โดยหลังใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงว่าผมร่วงจะเริ่มลดลง และกลับสู่ภาวะปกติหลังใช้ได้ประมาณ 2 เดือน ในขณะเดียวกัน สารสกัดในเซรั่มตัวนี้ก็จะกระตุ้นให้รากผมงอกเส้นผมเส้นใหม่ขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผู้ใช้สามารถกลับมามีผมที่หนาเหมือนเดิมได้ภายใน 3 เดือน แต่อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาของหนังศีรษะของแต่ละคนด้วย

ดังนั้นสูตรแก้ผมร่วงที่ดีที่สุดก็คือการใช้ RAVA Hair Serum ทาที่โคนผมเป็นประจำก่อนนอน แล้วปัญหาผมร่วง ผมบาง ก็จะกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยในทันที

สนใจสอบถามเพิ่มเติม

LINE@ : http://line.me/ti/p/%40rava หรือ @rava (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Instagram: ravathailand
Tel. 02-026-3581
Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/
Website: https://ravathailand.com/