ผู้เขียน หัวข้อ: อยากกลับมาคิ้วดกดำแบบธรรมชาติอีกครั้งต้องลอง Rava Eyebrow Serum แค่วันละ 1-2 หยด  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 10:30:50 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียดเชื่อว่าหลายเบื่อกับการเขียนคิ้วแล้ว เพราะนอกจากจะต้องมานั่งเสียเวลาในการเขียนคิ้วให้เท่ากันทั้ง 2 ข้างแล้ว ก็ต้องมานั่งกังวลว่าคิ้วที่เขียนจะจะจากลงหรือเปล่า ถ้าคิ้วจากก็ต้องมานั่งเขียนคิ้วเพิ่มเข้าไปอีก

และเมื่อเขียนคิ้วสวยงามแล้วแค่ไหน แต่สิ่งที่ออกมาก็คือ คิ้วยังคงเป็นคิ้วปลอมอยู่ดี และเมื่อเดินทางออกไปข้างนอก ก็มักจะโดนคนรอบข้างมองหน้าอยู่บ่อยๆ เพราะจะจ้องมาที่คิ้วซึ่งเป็นจุดสะดุดตา เพราะเป็นองค์ประกอบบนใบหน้านั่นเอง

เมื่อโดนจ้องที่หน้าบ่อยๆ ก็อาจจะทำให้เกิดการสูญเสียความมั่นใจได้เช่นกัน ดังนั้นคนที่คิ้วบาง คิ้วกุด จึงไม่อยากที่จะต้องมานั่งเขียนคิ้ว แต่อยากจะมีคิ้วที่หน้า เข้ม และดกดำมากขึ้น

วิธีที่หลายคนนึกออกก็คือการปลูกคิ้ว ซึ่งจริงๆแล้วการปลูกคิ้วนั่นคือการนำรากผมที่บริเวณท้ายทอย มาปลูกบริเวณคิ้ว ซึ่งเป็นวิธีที่เห็นผลได้ชัดเจน แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร หากไม่ได้มีหน้าที่การงานที่ต้องใช้คิ้วที่ดีดู ก็ไม่เหมาะนักที่จะลุงทุนปลูกคิ้ว

วิธีต่อมาก็คือการบำรุงคิ้ว ซ฿่งส่วนใหญ่เรียกว่า ยาปลูกคิ้ว ซึ่งจริงๆแล้วการบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรงขึ้น โดยวิธีนี้จะเป็นวิธีที่เห็นผลพอสมควร แต่ว่าต้องเลือกใช้ยาปลูกคิ้วให้ดี เพราะบางยี่ห้อก็อาจจะไม่ได้ผลตามที่คิด

แต่หนึ่งยี่ห้อที่อยากแนะนำ เพราะว่ามีหลายคนที่มใช้แล้วได้ผลดีจริง ผู้ใช้ส่วนใหญ่เมื่อทดลองใช้ได้ประมาณ 2-3 เดือน ก็จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงว่ามีขนคิ้วอ่อนๆงอกขึ้นมาใหม่อีก และหนาขึ้น

โดยยาปลูกคิ้วที่จะแนะนำก็คือ RAVA Eyebrow Serum ซึ่งเป็นเซรั่มบำรุงคิ้ว ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้ขนอ่อนบริเวณรอบๆคิ้ว พัฒนาเป็นขนคิ้วปกติ ทำให้เมื่อคิ้วได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้ได้คิ้วที่หนา และดกดำ ตามที่ต้องการ

เพียงเท่านี้ปัญหาคิ้วบาง คิ้วกุด ก็จะหมดไป และไม่ต้องมานั่งเขียนคิ้วให้เสียเวลา และทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

สนใจสอบถามเพิ่มเติม

LINE@ : http://line.me/ti/p/%40rava หรือ @rava
Instagram: ravathailand
Tel. 02-026-3581
Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/
Website: https://ravathailand.com/