ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ ดู Netflix ฟรี หนังใหม่  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 04:12:35 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 87
    • ดูรายละเอียด

Netflix เป็นเว็บที่ให้คุณดูหนังและรายการต่างๆ ได้ แต่ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะ ก่อตั้งครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา จากนั้นก็ขยายต่อมาที่อังกฤษ แคนาดา ประเทศทางแถบสแกนดิเนเวียบางส่วน แคริบเบียน อเมริกาใต้ ยุโรป อินเดีย และอื่นๆ มาจนถึงบ้านเรานี่แหละ ปกติพอสมัครสมาชิกแล้วจะทดลองดูฟรีได้ใน 1 เดือน แต่ถ้าอยากรู้ว่ามีวิธีอื่นอีกไหม ก็เลื่อนลงไปติดตามกันเลย


 
วิธีการ1. ดูฟรีนานกว่า 1 เดือน


1. สมัครอีเมลใหม่. เลือกเว็บฟรีอย่าง Gmail หรือ Hotmail แล้วสมัครอีเมลใหม่เลย จากนั้นก็จด username กับรหัสผ่านไว้กันลืม เช่น เซฟใส่ notepad ไว้ เป็นต้น เพราะคุณต้องล็อกอินเข้าอีเมลนี้เวลาจะยกเลิกบัญชี Netflix ของคุณ


2. ต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิตใบใหม่ทุกครั้งที่สมัครทดลองใช้. Netflix บังคับว่าแต่ละการทดลองใช้ ต้องใส่เลขบัตรเครดิตใหม่ โดยที่ ไม่ เก็บเงินคุณระหว่างทดลองใช้ ให้คุณเติมเงินเข้าไปในบัตรเครดิตแบบ prepaid ของห้าง ค่ายมือถือ หรืออะไรก็ได้ที่ไม่ใช่บัตรหลักของคุณ หรือจะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์แบบไม่มีตัวบัตรจริงก็ได้ แล้วเอาข้อมูลไปสมัครทดลองใช้ ส่วนเงินในบัตรคุณก็ใช้ซื้อของไปตามปกติ
ก่อนสมัครบัตรเครดิตที่ไหนต้องอ่านรายละเอียดยิบย่อยให้ถี่ถ้วน เพราะหลายเจ้าเรียกเก็บค่าธรรมเนียมทุกธุรกรรม3. สมัครทดลองใช้. เข้าเว็บ Netflix แล้วคลิก Start Your Free Month ตั้งค่าหรือเลือกตัวเลือกตามใจชอบ แล้วกรอกข้อมูลที่ตรงกับในอีเมลและบัตรเครดิตใบใหม่
ถ้าคุณอยากติดตั้ง Netflix ลงเครื่องอื่น ก็ให้เลือกอุปกรณ์นั้นตอนสมัครใช้ แล้วทำไปตามขั้นตอน ต้องลงแอพ Netflix แล้วเข้าใช้ด้วยบัญชีใหม่ในแต่ละเครื่องด้วย ทั้งในเครื่องเกม ใน Apple TV, Roku หรือเครื่องเล่น Blu-Ray


วิธีการ ดู Netflix ฟรี หนังใหม่ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.plawharn.com/